Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

tại sao đã đăng ký tiêm Vaccine với Loship mà đến nay vẫn chưa có tin nhắn? Làm thế nào để được đăng ký tiêm Vaccine? Đăng ký ở đâu?

user thao78910 16/09/2021
? Chào Chiến binh, Loship giải đáp thắc mắc như sau: 
Hiện tại thành phố đang thực hiện chủ trương : “Ai ở đâu thì ở đó” và việc tiêm vaccine cũng là “Ai ở đâu tiêm ở đó”. Do đó, Quận 11 chưa thể tổ chức tiêm Vaccine cho tất cả chiến binh Loship vì lý do địa bàn cư trú của nhiều chiến binh nằm rải rác khắp các quận. Loship chưa thể đăng ký với Sở Y Tế để mở đợt 2 dành cho chiến binh đăng ký sau.
Nhân viên văn phòng Loship và kể cả chiến binh Loship chưa được tiêm Vaccine vui lòng chủ động liên hệ cơ quan phường, nơi mình cư trú để được tiêm Vaccine. Có thể liên hệ Tổ trưởng khu phố, Trạm y Tế và Ủy ban phường để chủ động đăng ký danh sách. Hiện tại thành phố đã tăng cường việc tiêm chủng lưu động và mỗi cá nhân cần phải tự chủ động trong bối cảnh hiện nay.
Dành cho chiến binh đã tiêm mũi 1 tại Lãnh Binh Thăng từ danh sách Loship gửi đi, khi đến thời gian tiêm mũi thứ 2 sẽ nhận được SMS thông báo ngày giờ và địa điểm để tiêm. Loship sẽ liên tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo để hướng dẫn.
Thông tin  này Loship sẽ liên tục cập nhật . Nội dung này được cập nhật vào ngày 16.9.2021.
☀️Trên là thông tin giải đáp thắc mắc, nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline:1900633070 hoặc Fanpage Loship Chiến Binh để cập nhật nhanh những tin tức mới dành cho Chiến binh Loship. Loship cảm ơn tất cả chiến binh luôn đồng hành cùng Loship. Chúc tất cả anh em chiến binh an toàn sức khỏe !
Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
16/09/2021
Hãy để nhận xét.