Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Bên mình có túi Zip không ạ ?

user timap96 15/09/2021

Dạ có ạ, những sản phẩm túi Zip xinh xắn luôn sẵn sàng đến với chị đây ạ.

Với sản phẩm túi Zip, Losupply có 4 kiểu dáng cho chị mình lựa chọn: Túi có ghép 1 mặt bạc, túi có ghép 2 mặt bạc, túi có viền chỉ đỏ và túi ghép 2 mặt trong.

?Kích thước nhỏ nhất thường được sử dụng đựng những vỉ thuốc của các tiệm thuốc tây hoặc dùng để đựng những món trang sức nhỏ như bông tai, nhẫn, dây chuyền, dây cột tóc, lắc tay,…

       

?Kích thước lớn hơn một chút như kích thước của những túi Zip có viền chỉ đỏ hoặc túi Zip trong, thường sử dụng đựng bánh tráng trộn, bánh gấu, bánh tai yến và một số loại bánh khác.

?Nổi bật nhất là những kích thước túi zip bạc, túi ghép 1 bạc và 2 bạc. Các món ăn không chỉ được đẩy cao hạn sử dụng hơn, mà túi Zip còn giúp cho việc bảo quản món được an toàn và quản quản đồ khô chống ẩm ướt nhất. Dùng đựng các món ăn khô như khô gà, khô mực, khô bò, hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt ngũ cốc và các sản phẩm trái cây sấy.

    

Trên là những đặt điểm nổi bật và công dụng riêng của từng sản phẩm, chị mình dựa theo mà lựa chọn mua túi Zip cho phù hợp với yêu cầu của món ăn nhé.

https://losupply.vn/1556112-tui-zip

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
15/09/2021
Hãy để nhận xét.