Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Chai 330ml có không?

user babyyou 08/12/2021

Đối với thể tích chai nhựa 330ml, Losupply có tổng cộng là 6 sản phẩm, đồng nghĩa với 6 kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau cho chị mình lựa chọn.

🍋 Chai Pet dẹp có 8 cạnh, đầu nắp chai có màu đen. Nói đến chai nhựa đẹp lừng danh thì không thể bỏ qua chai vuông dẹp 8 cạnh này được, hình dạng vuông vắn, thiết kế lạ mắt, đây là kiểu dáng được tìm mua nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây và liên tục cháy hàng trong những tháng gần đây. Nếu thiết kế dáng tròn mang vẻ đẹp hiện đại, thì chai vuông dẹt lại tạo cho khách hàng của bạn cảm giác pha giữa cổ điển và bền chắc. Các cạnh của chai được bo tròn, nhìn vào trông khá dễ chịu và êm tay khi cầm. Đồng thời, cũng nhờ vào những cạnh vuông vức, dẹt nên chúng có thể xếp cạnh nhau gọn gàng, thuận tiện cho công việc vận chuyển và bảo quản.

 

🍒 Chai nhựa Pet tam giác cũng có nắp đen. Chai hình tam giác độc đáo giúp cửa hàng đồ uống của bạn tạo nên khác biệt so với các cửa hàng còn lại. Chai 330ml tam giác thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Thân chai bằng nhựa pet cứng trong suốt, bo tròn và phình to ở phần đáy, đi kèm là chiếc nắp đen. Chỉ cần 1 chút sáng tạo, óc thẩm mỹ chắc chắn bạn sẽ tìm được cách thích hợp nhất để mix chúng với đồ uống sao cho thật hấp dẫn. 

  

🍓 Chai trong suốt & nắp mix với nhau hài hòa. Đáy chai rộng dễ đứng. Form chai đứng và cứng cáp tạo cảm giác yên tâm khi bảo quản đồ uống. Miệng chai khá rộng có thể đựng được đa dạng đồ uống. Sử dụng sản phẩm này chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ trở nên trẻ trung & năng động hơn.

 

🍑 2 sản phẩm chai nhựa tròn có 1 đầu chai lớn và 1 đầu chai nhỏ. Kiểu dáng thì vô cùng thông dụng và quen thuộc với tất cả mọi người. Hiện mẫu chai tròn miệng rộng và miệng nhỏ 330ml đang là sản phẩm best seller tại Công ty, khi ra mắt sản phẩm chúng tôi cũng không thể nghĩ tới mức độ phủ sóng cũng như tạo nên sự yêu thích đến

Tổng hợp Chai Nhựa Đựng Trà Sữa 300ml giá rẻ, bán chạy tháng 12/2021 -  BeeCost 

link tham khảo cho tất cả sản phẩm, quán yêu tham khảo nhé https://losupply.vn/tim-kiem?q=chai%20330ml

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
08/12/2021
Hãy để nhận xét.