Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Cho em hỏi nước mắm Nam Ngư giá nhiêu thùng ạ?

user Rồng Biển 30/09/2021

Đối với sản phẩm Nước Mắm Nam Ngư, Losupply mang đến cho chị mình tổng cộng là 6 sản phẩm, thể tích sản phẩm khác nhau, cùng với đó là hương vị đặc trưng của từng sản phẩm cũng khác nhau. Chị mình tham khảo và đưa ra sự lựa chọn mua hàng chính xác nhất cho mình nhé.

Một niềm vinh hạnh mà không một đơn vị kênh bán hàng nào được như Losupply. Nhờ vào nguồn huy động cũng như tiếp cận được nhiều những khách hàng tiềm năng, Losupply được vinh dự bán các sản phẩm Nước mắm Nam Ngư này với giá rẻ độc quyền, không có bất kỳ thị trường ngoài kia bán rẻ hơn so với giá bán trên Losupply được.


🍕🍕Nước Mắm Nam Ngư được chiết xuất từ cá cơm tươi, giúp chị có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn.


🍔🍔Nước Mắm Nam Ngư Phú Quốc với hơn 15 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, nơi cá cơm chắc mẩy tươi ngon được ướp muối ngay trên thuyền mỗi sớm, rồi được ủ chượp theo tỷ lệ 3 cá 1 muối trong thùng gỗ tròn năm. Tất cả tạo nên những giọt nước mắm đậm đà, gói trọn vị ngon Phú Quốc.


🍭🍭Nước Mắm Nam Ngư Đệ Nhị, nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất điều vị, chất bảo quản, sodium benzoate, urê nội sinh dưới 0.025%, chất ổn định, màu tổng hợp, màu caramen, hương cá hồi…


Ngoài ra Losupply còn có các sản phẩm Nước mắm khác với thể tích siêu tiết kiệm, giúp ích cho các quán ăn lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.

Tất cả sản phẩm của Nam Ngư được sản xuất theo công nghệ Chinsu Foods hiện đại, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

https://losupply.vn/2525556-nuoc-mam

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
30/09/2021
Hãy để nhận xét.