Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Cho mình xin giá các sản phẩm hộp nhựa được không?

user Sơn Trần 15/09/2021

Losupply có gần khoảng 70 loại sản phẩm hộp bằng nhựa. Mỗi sản phẩm đều mang cho mình một nhiệm vụ khác nhau, cho nên là sẽ rất dễ dàng mua hàng khi biết được mục đích sử dụng của chị mình là gì ạ.

?Như các sản phẩm hộp nhựa màu đen nắp trong, hộp gồm có 1 ngăn,, 2 ngăn, 3 ngăn và 4 ngăn. Nhiều khách hàng trước đây lựa chọn hộp để phục vụ cho quán cơm phần của mình. Với màu đen của hộp sẽ khiến món ăn trở nên thu hút và bắt mắt thực khách hơn, hơn thế nữa với nắp nhựa trắng trong sẽ dễ dàng cho thực khách cảm nhận được sự hấp dẫn của món ăn nhiều hơn.

?Các hợp nhựa trắng trong như kính. Nhiều khách hàng sẽ lựa chọn dùng đựng trái cây tươi như sâu riềng, Cherry, táo xanh, cam, chuối hoặc những khẩu phần bánh hấp dẫn như bánh bông lan, bánh su kem và nhiều nhiều sản phẩm bánh xinh xắn khác. Sản phẩm không những bắt mắt cho người dùng mà nó còn khiến cho món ăn được sang trọng và lịch sự hơn khi đến tay người dùng.

?Thêm một sản phẩm hộp nhựa có kích thước lớn khác. Hộp màu trắng sữa, phần nắp thì có màu trắng. Rất quen thuộc mà chúng ta thường thấy sản phẩm món ăn như bánh gạo Tteokbokki, set lẩu to và còn được sử dụng để đựng vịt quay gà quay nữa. 

Một sản phẩm mà quá nhiều công dụng hữu ích, chị có thể dễ dàng chọn riêng cho mình những sản phẩm thích hợp nhất. 

https://losupply.vn/1552381-hop-nhua?page=3

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
15/09/2021
Hãy để nhận xét.