Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Cho xin giá hộp mũ làm bánh Flan nha bạn ơi?

user Hoa Milo 30/09/2021

Losupply mình có 3 thể tích khuôn nhựa cho món bánh flan hấp dẫn, khuôn có kèm theo nắp tiện dụng cho chị mình an tâm sử dụng nhé 🌼

🌿Chất liệu: 100% nhựa PP trong suốt là một chất liệu nhựa cao cấp, hoàn toàn không tái chế lại và một ưu điểm rất nổi bật nữa là hộp nhựa chịu được nhiệt độ cao và sử dụng được trong lò vi sóng. 🌼 Thiết kế truyền thống có nắp đậy giúp bánh mịn đẹp mắt, không bị rỗ .

🌿Rất rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm không chỉ sử dụng làm khuôn cho các món bánh flan, mà còn sử dụng được cho rau câu, sữa chua ngon hấp dẫn,… 🌼 Khách hàng sẽ rất hài lòng với những chiếc khuôn này, món bánh tròn tròn, bé bé và xinh xinh, hơn thế nữa hương vị thơm ngon luôn lôi cuốn thực khách đến tìm mua sản phẩm của quán.

🌿Với chiếc khuôn làm bánh flan chuyên dụng này, việc làm bánh của chị sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

🌿Sau khi trộn xong các nguyên liệu, chị chỉ cần cho hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ đông hoặc lò nướng là đã có được món bánh thơm ngon, hấp dẫn.

🌿Thiết kế khuôn đơn giản, lòng khuôn nhẵn mịn, giúp bạn tạo ra những chiếc bánh xinh xắn, đồng thời dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.

Cùng nhau tham khảo sản phẩm này nhé https://losupply.vn/tim-kiem?q=flan

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
30/09/2021
Hãy để nhận xét.