Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Chủ nhật Loship có giao hàng không ạ, em muốn đặt chai 500ml.

user Tran Tuan 08/12/2021

Losupply phục vụ cho mọi nhu cầu của tất cả các quán ăn từ cung cấp nguyên liệu phục vụ cho bếp nấu, đến cung cấp những sản phẩm chất lượng giúp ích cho việc bán hàng của quán được thuận lợi.

🚚🚚🚚  Losupply phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần nên chị mình an tâm đặt hàng nhé. Rất nhanh chóng Loship sẽ vận chuyển những sản phẩm đến tay mình chỉ trong vòng 1h.

🌻 Chai nhựa tròn gân có nắp đen chắc chắn. 🌻 Chai nhựa PET, đặc biệt là chai nhựa tròn 500ml cổ rộng là sản phẩm được rất nhiều chủ quán yêu thích và tin dùng.

 Sữa Tươi Cô Oanh ở Quận 10, TP. HCM | Foody.vn

🌻 Chai tròn 500ml cổ rộng có thiết kế tinh tế và sang trọng. Phần thân hơi bo tròn tạo cảm giác dễ thương, “hack” đồ uống mà lại dễ cầm nắm. Bên cạnh đó, chai còn có độ bóng và trong sường mối nối, điểm hàn.

      Cherry Milk Tea - Trà Sữa Nhà Làm Dạng Chai | ShopeeFood - Food Delivery |  Order & get it delivered | ShopeeFood.vn

🌻 Chai nhựa lùn 500ml có đầy đủ các đặc trưng của nhựa PET như: Bề mặt sáng bóng, đẹp mắt và đặc biệt không có cảm giác bị trơn tuột khi sử dụng. Điểm này giúp tôn thức uống cực kỳ, đặc biệt là các thức uống màu sắc hấp dẫn.

  

🌻 Bởi chúng khắc phục được các hạn chế trong pha chế đồ uống. Đặc biệt, đối với trà sữa, trà trái cây hay detox, bạn có thể thoải mái cho thêm topping nhờ cổ chai cực kỳ rộng.

🌻 Chất liệu nhựa PET nguyên sinh: Đây là loại nhựa phổ biến trong sản xuất bao bì thực phẩm. Chúng có độ an toàn cao, không bị biến đổi hay phát sinh các chất độc hại thấm vào thức ăn và đồ uống.

🌻 Công nghệ sản xuất tự động, khép kín: Kết hợp với một nguyên liệu an toàn như nhựa PET là công nghệ sản xuất hiện đại.

🌻 Chai 500ml miệng rộng sẽ là “trợ thủ” đắc lực cùng bạn mang thức uống đến bất cứ nơi nào. Với phần thân làm từ nhựa PET cứng cáp, chai sẽ rất khó bị móp, méo trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, nắp chai có thêm đai nhựa. Khi đã đóng nắp lại thì vô cùng kín đáo, không sợ thức uống bị rò rỉ, trào ra ngoài gây mất thiện cảm.

🌻 Trong bối cảnh hiện nay, ship hàng đi xa là một nhu cầu cần thiết của mọi quán nước. Việc này giúp quán của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Những khách hàng không ở gần quán nhưng vẫn có thể đặt nước qua các ứng dụng như LOSHIP.

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
08/12/2021
Hãy để nhận xét.