Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Có bạn nào có kinh nghiệm nuôi Alaska không? Không biết trên Lozi cửa hàng nào bán alaska không vậy?

user yenthu0304 18/10/2017

Lozi xin phép được chia sẻ kinh nghiệm về nuôi chó thú cưng nói chung và chó Alaska nói riêng nhé

1. Kiểm tra kỹ nguồn gốc của chó trước khi mua
Bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của giống bố và giống mẹ rõ rang vì sức khỏe của bé sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu như bố hoặc mẹ có bệnh. Đứng bắt chó con quá nhỏ vì sau khi di chuyển xa, dễ sinh bệnh. Có điều kiện các bạn bắt luôn chó to nuôi thì an toàn hơn bạn nhé

2. Vệ sinh trong cách nuôi chó
Việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nói chung sẽ giúp chó khỏe mạnh hơn. Hàng ngày bạn nên vệ sinh chuồng, bát đựng thức ăn còn thừa, đồ ăn thức uống. Chính thói quen vệ sinh sạch sẽ giúp thú cưng của bạn hạn chế được khá nhiều bệnh tật. Các bạn nên tập cách dạy cho chó đi vệ sinh đúng chỗ ngay từ thời gian này, cũng là vừa giữu vệ sinh nhà cửa mà cũng chính là giữ vệ sinh cho chính nó.

3. Tiêm phòng cho chó con đúng thời điểm
Tuy nhiên khi bắt chó con về, không tiêm luôn mà để khoảng 1 tuần khi đã quen dần và phục hồi sức khỏe thì mới mang chó đi tiêm phòng. Mà cũng không được để trễ quá 2 tháng vì lúc đó sẽ rất khó tránh khỏi những bệnh tật đã phát sinh.

Hy vọng với một số những kinh nghiệm trong cách nuôi chó ở trên Lozi hi vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích trong việc nuôi thú cưng. Để tìm mua thú cưng trên Lozi bạn có thể vào danh mục: “ Thú cưng” chọn cho mình giống chó hoặc thú cưng phù hợp, nhấn “ Chat để mua” để thương lượng giá và hẹn ngày đón em ấy về bạn nhé!

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
18/10/2017
Hãy để nhận xét.