Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Có cốc nhựa 400ml không ạ?

user Thủy Trường 14/09/2021

Với thể tích cốc 400ml, Losupply có thể mang đến cho chị mình 5 sản phẩm xinh xắn nhất, nhất định chị sẽ rất thích.

Gồm có 3 ly giấy và 2 ly nhựa

🍒Những chiếc cốc giấy thật xinh xắn và sang trọng. Quán mình có thể sử dụng cốc giấy cho những món đồ uống nóng như Café, trà nóng. 

Với ưu điểm tránh được sự toả nhiệt nhanh của hơi nước, đồng thời bên ngoài cốc có lớp cách nhiệt mỏng, không chỉ giúp cho món đồ uống bên trong giữ được nhiệt độ nóng lý tưởng mà còn giúp thực khách bên ngoài được an toàn.

🍒Đối với chất liệu bằng nhựa, Losupply mang đến cho chị mình 2 kiểu dáng. Một là ly nhựa có các đường gân trang trí, một sản phẩm ly được rất nhiều quán ăn lựa chọn dùng phục vụ nước trà hoặc nước lọc khi thực khách đang thưởng thức món ăn của quán.

🍒Sản phẩm thứ 2 là ly nhựa Pet, ly trong và có kiểu dáng bắt mắt. Tuy ly không có hoa văn trang trí những kiểu dáng cứng cáp và vẻ đẹp đơn giản của nó càng làm cho món đồ uống của quán thêm bắt mắt và nổi trội với người tiêu dùng.

 ✨✨✨

Hình ảnh của từng sản phẩm chị mình có thể tham khảo, sau đây là link đặt hàng và giá cả chính xác của từng sản phẩm, chị theo dõi nhé https://losupply.vn/tim-kiem?q=400ml

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
14/09/2021
Hãy để nhận xét.