Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Có hủ nhựa tròn không ạ?

user Trang Anh 25/09/2021

Losupply em có hai sản phẩm hộp nhựa tròn với dung tích chứa đựng món ăn lên tới 500ml, rất phù hợp với yêu cầu từ chị mình ạ. Sau đây là thông tin 2 sản phẩm này, chị tham khảo nhé.

Sản phẩm thứ nhất là hộp nhựa tròn mang thương hiệu Thuận Lợi, một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến nhờ vào tính chất lượng cao cấp mà từng sản phẩm nhựa mang lại, mà nổi bật nhất là đây là các sản phẩm hộp nhựa tròn có nắp.

Hộp với kiểu dáng sang trọng, ưu điểm của hộp có thể chịu được mức nhiệt nóng rất cao trong lò vi sóng. Hộp không chỉ giúp cho món ăn đựng ở bên trong vẫn còn giữ nguyên được hương vị thơm ngon, độ nóng hấp dẫn tăng khẩu vị thưởng thức của từng thực khách.

https://losupply.vn/1552381-hop-nhua/56742194-hop-nhua-tron-500ml-thuan-loi

Kiểu dáng của sản phẩm hộp thứ hai thì bình dân và thân thuộc với mọi người tiêu dùng hơn.

Hộp thường được các quán ăn từ nhỏ cho tới bình dân ưu tiện sử dụng đựng món mang về cho thực khách rất nhiều. Hộp có giá thành hợp lý nhưng chất liệu và công dụng thì không thua kém với bất cứ sản phẩm hộp cao cấp nào.

Hộp nhựa Lg có nắp đậy chắc chắn, hộp Lg là niềm tự hào của Losupply khi được đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra chúng ta có thể tái sử dụng lại sản phẩm nhiều lần và giúp ích cho nhiều mục đích khác nhau của người sở hữu.

https://losupply.vn/1049621-to-nhua/36991521-to-nhua-lg-nap-500ml

  

Cùng nhau tham khảo chị nhé.

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
25/09/2021
Hãy để nhận xét.