Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Có ống hút không?

user Pò Pẫm 30/09/2021

Dạ có ạ, Losupply có 2 chất liệu cho sản phẩm ống hút, cùng với đó là 3 thể tích cho chị mình thỏa thích lựa chọn ạ.

1: Ồng hút bằng nhựa: https://losupply.vn/1537684-ong-hut-nhua

Ống hút nhựa được làm từ nhựa polypropylene (gọi tắt là nhựa PP), làm ống hút này là nó có đặc tính nhiệt dẻo tốt.

Màu sắc của ống hút nhựa rất đa dạng, nếu không muốn nói là đa dạng nhất trong các loại ống hút. Các màu cơ bản là ống hút nhựa đen, ống hút nhựa dẻo, ống hút nhựa trong. Ngoài ra, ống hút nhựa nhiều màu cũng phổ biến không kém.

Chị mình cũng có thể lựa chọn ống hút có bao bọc hoặc ống không có bao bọc để tiện cho việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình nhé.


🌿2: Ống hút được làm bằng giấy: https://losupply.vn/2213246-ong-hut-giay

🌿Kiểu dáng không chỉ sang trọng, bắt mắt người tiêu dùng, một ưu điểm to lớn là những sản phẩm giấy này rất thân thiện và rất an toàn đến sức khỏe người sử dụng nên chị mình cứ an tâm đặt mua sản phẩm nhé.

🌿Riêng đối với những sản phẩm ống hút giấy, Losupply có một lưu ý cần được chị mình nắm rõ. Vì đây là sản phẩm được làm bằng giấy, nên dù có cứng cáp hay xinh xắn đến đâu, nhưng khi sử dụng chung hoặc ngâm nước ở thời gian quá hạn sử dụng thì nước sẽ ngấm dần dần vào giấy và hình hài sản phẩm bên ngoài sẽ bị méo mó và không còn vững chắc như ban đầu được.

🌿Biết được khuyết điểm như thế của sản phẩm, Losupply đã cải tiến công nghệ sản phẩm lên một tầng cao mới. 

🌿Với những sản phẩm được làm bằng giấy, Losupply sẽ cho tráng một lớp màng mỏng bảo vệ ở bên trong, để phần giấy và món nước được tách biệt. Giúp cho sản phẩm đẩy mạnh hạn sử dụng lâu dài hơn nữa, thực khách sẽ an tâm và thoải mái sử dụng sản phẩm.


🔥Ống hút có 3 kích cỡ:

🔥Phi 6 là kích cỡ bé nhất, thường được sử dụng cho các món nước uống như Café, nước ép trái cây, sữa tươi,…

🔥Phi 8 thuộc ống hút dạng trung, sử dụng kích cỡ này cho các món đồ uống như sinh tố trái cây, chè, các món nước uống có hạt bé như hạt chia, hạt chanh dây, sữa xay,…

🔥Và lớn nhất là kích thước phi 12, những quán trà sữa sẽ sử dụng loại kích thước ống hút này nhiều vì chúng phù hợp dùng cho món đồ uống có trân châu.

Cùng nhau tham khảo những sản phẩm ống hút xinh xắn qua đường link được đính kèm bên trên chị nhé.

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
30/09/2021
Hãy để nhận xét.