Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì
Danh mục câu hỏi thường gặp

Đăng ký mua chai nhựa, bắt mua đơn 1 triệu mới giao, Dịch này ai buôn bán được gì, bắt mua dữ vậy trời.

user Minh Ng 25/09/2021

?Losupply rất hiểu tâm trạng của chị mình hiện nay, tổng sản phẩm trên 1 triệu có thể kiếm chị mình không đáp ứng được vì với giá tiền là 1 triệu đồng thì số lượng sản phẩm là rất khủng, mình sẽ gặp các vấn đề như: sản phẩm chị cần với số lượng nhỏ lẻ hoặc nơi mình cất chứa hàng không lớn và việc lưu trữ sản phẩm là rất khó khăn.

Nhưng đây là quy định mới được Losupply đặt ra, nhằm thuận tiện hơn cho việc giao thông giữa các khu vực quận huyện với nhau trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 nguy hiểm như hiện nay.

Với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các anh hùng shipper Loship sẽ thực hiện giao hàng bằng xe máy đối với các ngõ ngách tại khu vực tại quận 11 và chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ tới, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm. Với khu vực quận 11 không áp dụng mức giá mua trên 1 triệu chị nhé, tất cả sản phẩm và số lượng đều được chị định đoạt.

Còn với các quận huyện khác, Losupply sẽ hỗ trợ giao những đơn hàng có trị giá trên 1 triệu bằng xe tải đến với địa điểm theo như mình yêu cầu và thời gian dự kiến cho những đơn hàng xe tải này là 24 giờ sẽ được hoàn thành ạ.

?Chị mình thông cảm và tuân thủ theo quy định mua hàng trong thời điểm này nhé.

Losupply chúc chị cùng với gia đình nhỏ thân thương của mình thật nhiều sức khoẻ, an lành và vững tin vượt qua đại dịch ?

Losupply vẫn luôn ở đây và cùng đồng hành với chị trên mọi mặt trận, mình hãy yên tâm chị nhé.

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
25/09/2021
Hãy để nhận xét.