Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Giúp mình phân biệt Ly PET và Ly PP nhé Losupply

user Loship 15/04/2022

Cách phân biệt Ly PET và Ly PP siêu đáng yêu từ Losupply

Quán mình đang băn khoăn là không biết nên chọn sản phẩm LY PP hay LY PET, quán mình yên tâm nha, Losupply đã ở đây rồi, Losupply sẽ hỗ trợ giải đáp tất thảy các thông tin cho mình ạ.

Khi sử dụng bất cứ đồ nhựa nào, thì vấn đề bảo vệ sức khỏe người sử dụng luôn đóng vai trò quan trọng nhất và cần được đề cập nhiều nhất. 

Với những chiếc Ly được Losupply đảm nhiệm trọng trách cung cấp cho các chủ cửa hàng, chất nhựa của những chiếc ly, chiếc nắp, đều được tạo bằng nhựa nguyên sinh rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng, kể cả sản phẩm tái sử dụng được rất nhiều lần. 

Dựa vào thông số Losupply sẽ cung cấp về sản phẩm LY NHỰA PET LY NHỰA PP sẽ giúp các chủ cửa hàng hiểu được rõ hơn về nguyên lý và cấu tạo về chất liệu của sản phẩm, từ đó quán mình có được những sự lựa chọn mua hàng thật chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Đặc tính của LY NHỰA PET 

Ly có phần thân dày và chắc chắn 

Khi người sử dụng chạm vào chiếc LY PET sẽ thấy thân Ly có phần cứng cáp và dày. Ánh nhìn từ bên ngoài sẽ thấy Ly có độ trong suốt tuyệt đỉnh 

Nhưng những chiếc Ly nhựa được tạo bằng nhựa PET thì hoàn toàn KHÔNG sử dụng đựng các món đồ uống có nhiệt độ nóng, cùng vì thế nên việc ép màng nắp ly cùng không thể thực hiện được. 

Cho nên suy cho cùng, LY PET chỉ phù hợp với những món đồ uống có đá (đồ uống lạnh

Các món đồ uống dùng chung với LY PET: Cafe mang đi take away có đá lạnh, sinh tố trái cây, matcha lạnh, đồ uống đá xay.

Đặc tính của LY NHỰA PP

Bề dày của LY PP hoàn toàn sánh vai được với những chiếc Ly PET cao cấp, khi chạm vào 2 sản phẩm, chúng ta không mấy phân biệt được loại Ly nào dày hơn Ly nào. 

Thân của LY PP có độ dẻo dai và lực đàn hồi hơn Ly nhựa PET, sức chống chọi thật công phá trong khoảng thời gian dài. 

LY PP có màu đục, không sáng bóng bằng Ly PET. Một ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm LY PP là sức chịu nhiệt rất cao (lên tới 80 độ C), vì thế các món đồ uống nóng hoàn toàn có thể đựng tốt trong sản phẩm LY PP này. 

Đồng nghĩa với việc Ly sử dụng được màng ép nóng nhé. 

Món đồ uống phù hợp với LY PP: Trà sữa, trà trái cây, nước ép hoa quả, sâm bí đao.

 

Link mua các sản phẩm Ly nhựa và nắp nhựa của Losupply

Ly và nắp nhựa Pet: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ly%20Pet

Ly và nắp Pp: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ly%20Pp

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
15/04/2022
Hãy để nhận xét.