Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Hiện tại tại Hồ Chí Minh chỉ cho giao hàng thiết yếu mà tôi không rành đó là những gì, đơn Losend khách đặt tôi không biết có phải hàng thiết yếu không thì làm sao để giao vậy Loship?

user Huy Trinh 16/09/2021
? Chào Chiến binh, Loship giải đáp thắc mắc như sau: 
Ngoài dịch vụ Lomart được quy định sẵn là đồ ăn, vậy đối với đơn hàng Losend khi khách gửi hàng chiến binh có thể hỏi kiểm trang bên trong là gì để nhận biết được.
Loship tổng hợp 4 nhóm hàng hóa theo công văn 4349/BCT-TTTN, và thông tin các chiến binh có thể giao nhận từ ngày 26-7 đến khi có thông báo mới.
  • ?Nhóm 1: Thực phẩm gồm thịt gia súc, gia cầm (các sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm), thủy sản các loại (các sản phẩm từ thủy sản); Rau củ quả các loại (các sản phẩm từ rau củ quả), trái cây các lại (các sản phẩm từ trái cây), trứng gia cầm (các loại sản phẩm từ trứng); Gạo các loại, nếp, đậu, ngô (bắp), khoai, sắn bột các loại, tinh bột, các chế phẩm từ bột, tinh bột (bánh mì bánh bao, bún…); Bánh kẹo, muối, bột nêm, gia vị nước mắm, nước tương, đường, dầu thực vật, mì gói và một số mặt hàng lương thực thự phẩm qua sơ chế, chế biến như đồ đóng lon, đóng hộp… nước uống, nước ngọt đóng chai, thùng, lon, nước ép trái cây…Các loại sữa bột, thực phẩm dùng cho người già, các sản phẩm dùng cho trẻ em) bột ăn, sữa các loại, tã dán…)
  • ?Nhóm 2: Hàng hóa phòng chống dịch thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, dược liệu…; Khẩu trang, cồn, gang tay, đồ bảo hộ, các sản phẩm sát khuẩn… các sản phẩm hàng hóa phục vụ công tác phòng chống dịch thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, dược liệu…
  • ?Nhóm 3: Hàng hóa tiêu dùng các sản phẩm để tắm, giặt, gội, xả, rửa, nước kháng khuẩn, giấy vệ sinh các loại, các sản phẩm dùng cho vệ sinh cá nhân. Xăng, dầu, gas, khí đốt, sản phẩm bôi trơn cho động cơ.
  • ?Nhóm 4: Hàng hóa nguyên liệu, vật liệu phụ liệu phục vụ sản xuất, nuôi trồng dịch vụ dịch vụ điện nước, bưu chính viễn thông; Thức ăn chăn nuôi, gia súc gia cầm, thuốc phòng trị bệnh vật nuôi, thuốc bảo vệ thực vật; Phân bón các loại, giống cây trồng vật nuôi, thuốc thú ý; Thiết bị công trình phục vụ cho ngành điện, cấp thoát nước, bưu chính viễn thông, thu gomrác và xử lý rác, môi trường.
Các đơn hàng Losend vẫn được phép hoạt động nếu mặt hàng khách gửi thuộc 4 nhóm trên, nếu nằm ngoài các danh mục nêu trên, chiến binh vui lòng từ chối và ghi rõ lí do trên đơn hàng. Chính sách này có thể thay đổi và điều kiện giao hàng thiết yêu sẽ thay đổi khi thành phố thay đổi công văn trong công tác phòng chống dịch. Loship sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất.
Thông tin này được cập nhật vào ngày 16.9.2021.
☀️Trên là thông tin giải đáp thắc mắc, nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline:1900633070 hoặc Fanpage Loship Chiến Binh để cập nhật nhanh những tin tức mới dành cho Chiến binh Loship. Loship cảm ơn tất cả chiến binh luôn đồng hành cùng Loship. Chúc tất cả anh em chiến binh an toàn sức khỏe !
Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
16/09/2021
Hãy để nhận xét.