Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Hộp bánh flan size số 0 giá sao shop?

user Mi Tu 16/10/2021

Losupply có sản phẩm Hũ khuôn bánh flan số 0 đúng theo yêu cầu chị mình đang tìm kiếm đây ạ.

??? https://losupply.vn/1552381-hop-nhua/60195057-hu-banh-flan-lg-lon

Hiện nay mọi người đều muốn ăn những món ăn nhà làm, trong đó có món bánh flan bổ dưỡng và thơm ngon. Đặt biệt, nó rất được quan tâm bởi những ai kinh doanh bánh flan online với số lượng lớn. ? Vì thế để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về mẫu hũ nhựa này, hãy hiện hệ trực tiếp cho Losupply nhé. Losupply tin tưởng rằng sản phẩm của mình có thể đáp ứng các tiêu chí hàng đầu như mẫu mã đẹp – chất lượng – giá rẻ.

Hũ nhựa bánh flan hay còn được gọi là khuôn đựng bánh Caramen, là loại hũ tinh tế, xinh xắn và có sức chống chọi cao. 

? Chất liệu hũ bằng nhựa nguyên sinh PP, không chứa những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm chịu được nhiệt độ từ 20 độ C đến 100 độ C nên trong quá trình hấp bánh hoặc bảo quản bánh trong tủ lạnh hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.?

Tất cả các hũ đều có nắp đậy kín giúp cho bánh flan bên trong không bị đổi ra ngoài trong quá trình tạo bánh và di chuyển bánh đến khắp nơi ?

? Hũ rất dày và cứng cáp, chịu được sự va chạm, không bị móp mép hay biến dạng với những lực nhẹ và vừa. Ngoài được dùng để làm bánh flan, chúng còn được sử dụng để làm bao bì, đồ bảo quản cho các món ăn vặt khác như rau câu, chè, sữa chua, kem và hơn thế nữa, hũ còn được sử dụng đựng tương hoặc gia vị chấm mang về cho các quán ăn.?

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
16/10/2021
Hãy để nhận xét.