Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Hộp đựng món Bún đậu mắm tôm là hộp nào?

user Khôi Trần 25/11/2021

🌸 Losupply hoàn toàn có các sản phẩm hộp để phục vụ quán mình đựng bún đậu mắm tôm nhé, và Losupply khuyến khích quán mình nên chọn những mẫu sản phẩm hộp có nhiều ngăn phân cách để giúp cho việc trình bày món ăn được dễ dàng và đẹp mắt hơn.

🌸 Mỗi sản phẩm Losupply gửi kèm đường link tham khảo cho mình dễ dàng lựa chọn.

🌸 Sản phẩm hộp xốp và hộp nhựa đen với 3 ngăn với hai ngăn nhỏ dùng đựng món ăn và ngăn lớn được dùng đựng bún. Hộp nhựa đen có phần nắp màu trong, khách hàng sẽ thật sự bị thu hút với món bún đậu hấp dẫn từ bên trong.

🌸 xốp: https://losupply.vn/1046524-hop-xop/17547332-hop-com-3-ngan-tvn

🌸 nhựa đen nắp trong: https://losupply.vn/tim-kiem?q=hộp%203%20ngăn

🌸 Hộp Ht17 với hai ngăn sẽ thích hợp để quán mình đựng bún đậu mắm tôm với kích thước nhỏ https://losupply.vn/tim-kiem?q=hộp%20ht17%20(2%20ngăn)

🌸 Và cuối cùng là sản phẩm hộp 4 ngăn cao cấp nhất, sự sang trọng trong món ăn sẽ được thể hiện thông qua cách quán mình bày trí món và trực tiếp đem đến cho thực khách của mình. https://losupply.vn/tim-kiem?q=hộp%204%20ngăn

🌸 Ngoài ra Losypply mình còn có các sản phẩm hũ nhỏ dùng để đựng nước sốt và mắm tôm, hũ có sẵn nắp sẽ không làm bay mùi của nước sốt ra bên ngoài. Còn có các sản phẩm sẽ rất phù hợp với chị như đũa, muỗng, túi đựng, dầu ăn, nước mắm,…

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
25/11/2021
Hãy để nhận xét.