Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Loship có bán đường phèn của Biên Hoà không?

user Nguyễn Hữu An 20/01/2022

Dạ có, Losupply đang vận hành sản phẩm đường phèn Biên Hoà với khối lượng là 500g. Sản phẩm cùng những chiến binh Loship luôn trong tâm thế sẵn sàng cung cấp và vận chuyển sản phẩm đến tận tay những khách hàng cần chỉ trong vòng 1 giờ. Cùng với đó khi áp dụng mức phí vận chuyển là 10.000đ cho bán kính 8km, các khách hàng của Losupply ơi, các bạn yên tâm đặt hàng của cùng tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn này nhé.

🍒 Một sản phẩm tươi mới vừa xuất hiện trên web mua sắm Losupply, đó là sản phẩm Đường phèn Biên Hoà Pro, tuy mới nhưng đã được hưởng ứng rất hot từ phía các chủ cửa hàng và các quán ăn từ bình dân đến cao cấp nhất.

Đường phèn Biên Hòa, 500g  Có nên dùng đường phèn mỗi ngày? • Leep.app • Live Active

🍋 Đường phèn Biên Hoà 500g không thể thiếu để tạo nên vị ngọt đậm đà đặt trưng cho món chè của bạn.

🌿 Đường phèn Biên Hoà 500gr được sản xuất từ 100% đường tinh khiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa các chất hoá học gây độc hại chị sức khoẻ người sử dụng, Losupply đảm bảo sản phẩm đường phèn rất an toàn đối với các bạn, ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng kích thích cho vị giác của bạn.

🌿 Sản phẩm có màu trắng tinh khôi, có vị ngọt dịu dàng bởi được chọn lọc từ giống mía cực tốt, thông qua các quá trình chọn lọc từ tự nhiên nên đường vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng mang đậm vị của mía, không gây chua miệng cho người sử dụng. 

🌿 Bạn có thể sử dụng sản phẩm đường phèn để nêm nếm các món ăn như: cá kho tộ, thịt rim, nấu canh, lẩu hoặc các món cần nấu nước dùng,… hay thực hiện các món nước uống tốt cho sức khoẻ như tổ yến chưng, nước mát thanh nhiệt và các món tráng miệng ngọt ngào như chè, mứt,…

🌿 Đặt biệt hơn, sản phẩm rất phù hợp với người ăn kiên vì hàm lượng đường bằng 60% đường cát.

Ngoài ra với công nghệ tẩy trắng hết sức bằng than hoạt tính và nhựa trao đổi i-on, sản phẩm có được màu trắng tinh khiết, tự nhiên mà vẫn luôn đảm bảo không sử dụng bất cứ hoá chất tẩy trắng nào.

link sản phẩm: https://losupply.vn/2905203-duong/64059377-duong-phen-bien-hoa-pro-500g-5-bich

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
20/01/2022
Hãy để nhận xét.