Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Loship có bán lon nước Aquafina soda không? mình kiếm ở đâu cũng không có.

user Lam Chu 19/01/2022

🌎🌎🌎

Với thiết kế lon nước có gas Aquafina soda mới gia nhập mà rất ít nơi trên thị trường sở hữu được sản phẩm nước lon đặc biệt này. Losupply nhanh chóng thu nhập một số lượng cực kỳ lớn sản phẩm nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhất đến cho các quý khách hàng thân thương của mình.

Nước uống Aquafina 💫 là thương hiệu nước tinh khiết được Losupply cung cấp nhiều nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ nhờ vào thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến, mà mức giá của sản phẩm này trên app Losupply rẻ nhất thị trường, không nơi nào bán giá ngang hoặc thấp hơn giá bán tại Losupply nhưng không vì thế giá rẻ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm ❄️  Losupply cam kết nước uống tinh khiết Aquafina vẫn đảm bảo được hết những tiêu chí chất lượng sản phẩm mà nhà sản xuất đã đặt ra. Ai ai cũng mua được sản phẩm. Vì thế các chủ cửa hàng an tâm đạt mua sản phẩm nhé.

Thùng 24 lon Nước Uống Có Gas Aquafina Soda (320ml/Lon) | Lazada.vn

🔥 Ra mắt thị trường với mẫu mã cực kỳ mới lạ, khác với dòng nước uống đóng chai mà người tiêu dùng đã rất quen thuộc từ trước đến nay. Aquafina Soda mới khoác lên mình thiết kế dạng lon nhôm bắt mắt phối hợp cùng với các chi tiết đã được tối giản hoá nhằm mang lại sự trẻ trung, năng động, hiện đại và không kém phần tinh khiết cho sản phẩm.

🔥 Với logo hình ngọn núi đơn giản hoa trên nền màu trắng – xanh dương làm chủ đạo giống với thiết kế nước suối đóng chai đã mang đến sự thống nhất về sự tinh khiết ngay từ ánh nhìn.

4 công thức pha chế từ Aquafina Soda, bùng hương vị đậm khí chất 4 công thức pha chế từ Aquafina Soda, bùng hương vị đậm khí chất

🔥 Với hai thành phần chủ yếu là nước bão hòa C02 và nhất điều chỉnh độ axit, đặc biệt không hề chứa đường nên hương vị của Aquafina Soda cực kỳ tinh khiết. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm thưởng thức mà không cần lo tăng đường huyết, giúp cơ thể bù nước nhanh chóng sau khi vận động mạnh, thể thao,….

🔥 Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp để pha chế nên các loại Cocktail, soda mix,… Dù bất cứ công thức Cocktail nào, thành phần khác nhau ra sao thì chút sủi gas cùng vị tinh khiết của Aquafina Soda đều sẽ là “bức tranh nền” hoàn hảo nhằm mang đến cho khách hàng ly thức uống vừa dậy hương, vừa đẹp mắt. 

link tham khảo: https://losupply.vn/2510218-nuoc-suoi-nuoc-khoang/61328468-nuoc-uong-co-gas-aquafina-soda-320ml-24-lon

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
19/01/2022
Hãy để nhận xét.