Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Mai Em cần mua một cây hộp xốp đựng cơm , 0981121390 , đường 34 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9

user binhseo 08/12/2021

🌳 Losupply đã ghi nhận địa chỉ nhận hàng của mình, chỉ 1h sau khi chị mình đặt hàng, Loship sẽ vận chuyển món sản phẩm đến trao tận tay cho chị.

🌳 Và bây giờ, hãy cùng với Losupply tham khảo qua 2 sản phẩm hộp xốp đựng cơm chị nhé. Nhất định sau bài viết này, chị mình sẽ chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Chỉ là một loại hộp xốp đựng thức ăn đơn nhưng hộp xốp lại có ý nghĩa lớn lao đối với cả người kinh doanh lẫn người tiêu dùng hiện đại.

🌳 Hộp xốp giá rẻ hơn bất kỳ loại hộp đựng hay bao bì thực phẩm nào khác. Mua hộp xốp đựng thức ăn giúp các chủ cửa hàng thực phẩm, tiệm ăn nhanh, quán cơm, nhà hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí kinh doanh. Mang lại hiệu quả như ý. Thực tế, 100% các chủ kinh doanh mặt hàng thực phẩm, chế biến và đồ ăn thức uống đều cần đến nguồn cung hộp xốp đựng cơm giá sỉ dồi dào để tối ưu hóa lợi nhuận.

ĂN SẬP “THÁNH ĐỊA BÁNH TRÁNG🍀” CHỈ 10K TẠI ĐÀ THÀNH - Gấu ơi  Top 10 địa chỉ ăn xôi ngon nhất Sài Gòn - Toplist.vn

🌳 Hộp cơm xốp 1 ngăn. Hộp là sản phẩm tiêu biết cho tất cả các quán ăn từ lớn đến nhỏ. Hơn thế nữa, khách hàng của Losupply ưu tiên lựa chọn sản phẩm hộp này rất nhiều, ưu điểm hết sức vượt trội. Nắp đậy có chốt chắc chắn, không những bảo quản món ăn bên trong vẫn giữ được hương vị thơm ngon, mà khi LOSHIP vận chuyển món ăn đến tay khách hàng, sẽ không xảy ra tình trạng đổ hoặc vung vãi món ăn ra bên ngoài.

🌳 Hộp xốp 3 ngăn cao cấp. Hộp có 2 ngăn nhỏ dùng để đựng các món ăn kèm như rau xào, đồ mặn, đồ chiên,… và 1 ngăn lớn nhất dừng đựng các món ăn chính như cơm nóng, bún xào,…

🌳 Kiểu dáng hộp 3 ngăn rất sang trọng, được dùng nhiều tại các quán cơm văn phòng, nhà hàng để phục vụ khách mua thực phẩm mang đi.

🌳 Món ăn đựng bên trong được gọn gàng và ngăn nắp hơn, khách hàng sẽ bị thu hút bởi cách trình bày các món ăn rất công phu và có đầu tư của quán.

https://losupply.vn/tim-kiem?q=hộp%20xốp%201%20ngăn

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
08/12/2021
Hãy để nhận xét.