Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh Bột Giặt Omo Comfort Nồng Nàn Vàng và Bột giặt Omo đỏ trên Losupply

user Quân 13/04/2022

So sánh Bột Giặt Omo Comfort Nồng Nàn Vàng và Bột giặt Omo đỏ trên Losupply

Bột Giặt Omo – bạn của mọi nhà

?Hơn 20 năm qua, Omo đúng nghĩa là một thương hiệu hàng đầu được mọi gia đình người Việt ưa chuộng. Một trong những ưu điểm nổi bật mà Omo in sâu trong lòng người tiêu dùng đó chính là sự cải tiến hợp với từng yêu cầu của người tiêu dùng như:

  • ?Người tiêu dùng mong muốn có được sản phẩm bột giặt dùng cho máy giặt cửa trên, thì Omo cải tiến tạo ra sản phẩm Bột Giặt Omo Matic Cửa Trên.
  • Với thị hiếu của người tiêu dùng mong muốn có được một sản phẩm bột giặt phù hợp với máy giặt cửa trước, Omo tạo ra Bột Giặt Omo Matic Cửa Trước.
  • Để thuận tiện cho người sử dụng giặt đồ bằng tay, Omo tạo ra loại Bột giặt nồng nàn hương mát dịu dàng giúp giữ cho đôi bàn tay luôn mềm mại dù có tiếp xúc với bột giặt lâu đến đâu chăng nữa.?

?Thật nhiều thật nhiều sự cải tiến nữa đến từ “ông hoàng giặt đồ” Omo nhằm “chiều lòng” các chị em nội trợ thân thương của mình

Và hôm nay, chị em nội trợ chúng mình cùng nhau tìm hiểu sản phẩm Bột Giặt Omo Comfort Nồng Nàn VàngBột giặt Omo đỏ truyền thống đến từ nhà Omo hiện đang có mặt trên Losupply nhé?

Bột Giặt Omo Comfort Nồng Nàn Vàng

?Hương thơm xuất phát từ tinh dầu được tinh luyện qua nhiều giai đoạn kỳ công tạo nên hương thơm lan toả hết sức nồng nàn và lan tỏa đến từng sợi vải. Với ưu điểm những sợi làm sạch len lỏi qua từng sợi vải giúp cho các vết bẩn bám chặt bị lốc xoáy hương thơm đánh bay trong nháy mắt.?

Bột giặt Omo vàng giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất như vết dầu mỡ lâu ngày, vết ố vàng do mồ hôi, ngoài ra bột giặt còn đánh bay cả những vết bẩn do dầu nhớt xe máy gây nên. ?Chính vì thế mà những chiếc áo luôn trắng sạch tinh tươm như mới.

Link mua hàng trên Losupply: https://losupply.vn/2686780-giat-xa/63499953-bot-giat-omo-comfort-nong-nan-vang-55kg-1-bich

Bột giặt Omo đỏ truyền thống

?Bột giặt Omo đỏ thường được nhiều người tiêu dùng biết đến với dáng vẻ hiên ngang truyền thống từ trước đến giờ.

Bột giặt Omo đỏ mang đến cho quần áo khả năng giặt sạch hiệu quả vượt trội nhất với công nghệ đột phá mới chứa nhiều hạt tinh thể. Những hạt tinh thể này sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách của sợi vải, giúp đẩy nhiều loại vết bẩn cứng đầu nhất. ?

?Không những đánh sạch vết bẩn, Omo đổ còn mang một hương thơm thoang thoảng nhưng vô cùng thư thái cho quần áo của cả nhà. Ngâm quần áo trong nước bột giặt hòa tan càng lâu, thì quần áo càng mịn màng.

?Bột giặt Omo đỏ hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường do có chứa nhiều nguyên liệu đạt chất lượng cao, đầy đủ các tín chỉ về quốc tế nghiêm ngặt, phân huỷ sinh học mà không gây hại đến người tiêu dùng.

Link mua hàng trên Losupply: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Bột%20Giặt%20Omo%20đỏ

………………………………..

Nhớ cò những sản phẩm bột giặc mà hội chị em mình đã thoải mái tận hưởng trọn vẹn được tất cả âm thanh của cuộc sống tươi đẹp. Chị em mình không tìm được bất kỳ nơi cung cấp nào trên thị trường bán sản phẩm này với giá rẻ hơn so với giá trên Losupply được. 

Chỉ một cái click chuột đặt hàng, Losupply nhanh chóng chuẩn bị đúng số lượng sản phẩm và giao đến tận nơi cho mình chỉ trong vòng 1 giờ và phí vận chuyển luôn không đổi là 10.000đ.

 

Link mua các sản phẩm bột giặc Omo: https://losupply.vn/tim-kiem?q=omo

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
13/04/2022
Hãy để nhận xét.