Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

so sánh chai nhựa tròn 330ml cổ nhỏ và cổ to.

user Khai Dang 11/01/2022

?Losupply so sánh sự khác nhau và giống nhau giữa hai sản phẩm Chai nhựa 330ml cổ nhỏ và Chai nhựa 330ml cổ rộng cho các chủ cửa hàng có thể hình dung và lựa chọn mua hàng thật nhanh chóng và chính xác hơn nhé.

⚡Sự giống nhau của 2 sản phẩm Chai nhựa này là đều được cấu tạo bằng chất liệu nhựa PET , là loại nhựa dẻo dai và bền bỉ , gọi tắt là Polyethylene terephthalate. Tạo ra những sản phẩm Chai nhựa vô cùng chất lượng và đạt chuẩn nhất từ trước đến giờ. 

⚡Chất nhựa này rất rất an toàn cho người sử dụng, sức chịu nhiệt của sản phẩm lên tới 80 độ C, một nhiệt độ ấm cho các món đồ uống hấp dẫn có mặt tại nhiều nơi trên thị trường.

⚡Hai sản phẩm Chai nhựa này đều có màu nắp đen giống nhau. Nắp đen càng tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm đồ uống của quán muốn mang đến cho thực khách.

Chai nhựa nắp đen tròn 330ml đã kèm nắp. Shop có bán nắp riêng nếu khách có nhu cầu | Shopee Việt NamChè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn ( tặng lá dứa) | Shopee Việt Nam

⚡Màu sắc toàn thể Chai nhựa mang một màu trắng hơi đục , màu trắng đục này tạo cảm giác Chai nhựa thêm phần cứng cáp hơn. Ngoài ra với màu sắc của chai kết hợp với màu sắc của nước uống tạo nên một màu sắc hài hoà và nổi bật, càng thu hút ánh nhìn của thực khách nhiều hơn . 

⚡Sự khác biệt nổi trội của 2 sản phẩm Chai nhựa 330ml này, sự khác biệt này có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

⚡Đó là kích thước về đường kính miệng chai, đường kính thân chai và chiều cao của chai , dựa vào thông số bên trên mà Losupply đã nhắc đến, quán mình tham khảo nhé. 

⚡Đối với Chai nhựa có phần cổ nhỏ 3cm, các quán nước phải cần Chai nhựa này phục vụ cho những món đồ uống có phần topping mang kích cỡ nhỏ như trà trái cây có hạt mứt trái cây nhỏ, sinh tố hoa quả, nước sâm có hạt chia, những món đồ uống xay bằng hạt đậu như sữa đậu nành, sữa bắp, sữa óc chó,… Ông hút phù hợp cho những món đồ uống này là ống có kích thước Phi 6 hoặc Phi 8.

Chai Nhựa 330ml Miệng Rộng Cổ Lùn fi38 | Shopee Việt Nam Nước ép chai 3C – Vita

⚡Còn với sản phẩm chai nhựa có đường kính cổ chai là 3,5cm. Một đường kích cổ chai khủng và sẽ rất thích hợp cho các món đồ uống có hạt topping từ thể tích vừa để to, những món nước chứa hạt topping to như Trà sữa trân châu, trà sữa hạt trái cây thật to, nước ép có trái trái cây dầm. Những món đồ uống này tạo cảm giác thật cho người sử dụng , khiến sự trải nghiệm của từng thực khách được thực tế và hoàn hảo hơn. Kích thước của ống hút phù hợp với Chai nhựa này là ống Phi 8 và Phi 12.

link chai nhựa cổ nhỏ https://losupply.vn/1595180-chai-nhua/60207032-chai-nhua-pet-tron-330ml-230-cai

link chai nhựa cổ rộng https://losupply.vn/1595180-chai-nhua/60206961-chai-nhua-pet-tron-co-rong-330ml-230-cai

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
11/01/2022
Hãy để nhận xét.