Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh hộp nhựa Ht17 Pp và Ht17 Ps

user Loship 16/04/2022

So sánh hộp nhựa Ht17 Pp và Ht17 Ps

Hộp nhựa Ht17 Pp và Ht17 Ps của Losupply

Losupply hoàn toàn có thể hỗ trợ cung cấp thông tin thêm về 2 sản phẩm Hộp HT17 PPhộp HT17 PS, có như thế các chủ cửa hàng mình mới có đủ kiến thức tổng thể và hình dung tương đối được sản phẩm, tự tin chọn mua các sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Ký hiệu PP và PS dùng để chỉ chất liệu tạo ra sản phẩm
  • Hộp nhựa đế đen nắp trong HT17, mỗi chất liệu đều có ưu và khuyết điểm riêng biệt, độ tạo nét và hình dáng khác biệt, hơn thế nữa mỗi sản phẩm đều phù hợp với mức nhiệt cố định. Chủ cửa hàng mình tham khảo nhé

Hộp nhựa HT17 PP

  • Chiều dài: 22,6cm
  • Chiều rộng: 13,3cm
  • Chiều cao: 3,1cm

?Với chất liệu nhựa bằng PP, sản phẩm Hộp nhựa HT17 PP của Losupply đánh bại về chất lượng của tất cả các sản phẩm nhựa có mặt trên thị trường hiện nay. Điều kiện sử dụng sản phẩm và mức độ an toàn khi người dùng tận hưởng sản phẩm đều đạt trình độ cao nhất.

?Hộp HT17 PP hoàn toàn sử dụng trong môi trường có mức độ nhiệt ẩm an toàn từ 25 độ C đến 120 độ C.

Sản phẩm đã được Losupply kiểm chứng và thử nghiệm qua nhiều công đoạn vô cùng nghiêm ngặt và sát sao, cho ra tuyên bố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không tồn đọng bất cứ khuyết điểm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Khuyết điểm của sản phẩm Hộp nhựa HT17 PP:

?Vì sản phẩm được tạo bằng những nguyên vật liệu cao cấp với máy móc tạo thành phẩm vô cùng hiện đại, vì thế sản phẩm cho ra lò với mức giá thành tương đối cao. Nhưng đối với Losupply, các chủ cửa hàng mình cứ an tâm, Losupply đảm bảo sẽ đáp ứng mức giá rẻ nhất không nơi nào sánh bằng giá cho sản phẩm này, để mang đến sự ưng ý và thỏa mãn nhất cho người tiêu dùng.

Hộp nhựa HT17 PS

  • Chiều dài: 21cm
  • Chiều rộng: 13cm
  • Chiều cao: 3,5cm

?Sản phẩm Hộp nhựa HT17 PSHT17 PP cùng chung chất liệu nắp nhựa PET thật sự rất sinh động và xinh xắn, tạo cho món ăn vẻ đẹp của thu hút, sự cao cấp và sự đầu tư có chủ động của quán mình đối với các quán ăn mang đến cho thực khách.

Với chất liệu nhựa PS, sản phẩm Hộp hoàn toàn có thể tồn tại trong điều kiện nhiệt độ âm 25 độ C (-25 độ C) và mức nhiệt độ bình thường lên tới 70 độ C.

?Một khuyết điểm của sản phẩm Hộp nhựa HT17 PS này

Nếu hộp tồn tại ở trong môi trường có mức nhiệt lên quá 70 độ C, thì chất nhựa bên trong của Hộp có thể sẽ bị hư hại, nhựa sẽ bị chảy ra và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng. Vì thế các chủ cửa hàng mình hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm nhựa PS này, phải xem thật kỹ món ăn của quán mình có phù hợp với nguyên vật liệu này hay không và từ đó có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.?

 

Link sản phẩm:

Hộp nhựa Ht17 Pp: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ht17%20Pp

Hộp nhựa Ht17 Ps: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ht17%20Ps

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
16/04/2022
Hãy để nhận xét.