Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh nước mắm Nam Ngư và nước mắm Chinsu

user Lan Mai 11/01/2022

Được ví như một gia vị hoàn hảo không thể thiếu trong các bữa ăn, Losupply mang các sản phẩm nước mắm tuyệt hảo thương hiệu Chinsu Đệ NhịChinsu Cá Hồi đến với mọi gia đình Việt, hương vị chinh phục được vị giác của hàng ngàn gia đình Việt Nam và vươn xa ra thế giới. Để hiểu rõ và phân biệt được hương vị cũng như sự khác biệt về hai sản phẩm nước mắm Chinsu Đệ Nhị và Chinsu Cá Hồi, Losupply sẽ đưa các bạn đến với những so sánh đặc sắc và hoàn hảo nhất nhé.

    

Nước mắm Chinsu Cá Hồi https://losupply.vn/2510217-nuoc-mam/63222375-nuoc-mam-chinsu-huong-ca-hoi-500ml-15-chai

Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị https://losupply.vn/2510217-nuoc-mam/61188099-nuoc-mam-nam-ngu-de-nhi-900ml-15-chai

?Điểm chung của hai sản phẩm nước mắm này là có nguyên liệu chính được qua nhiều công đoạn thử nghiệm và chọn lọc, tìm ra nhân tố đặc trưng nhất của cá cơm và muối, cùng nhau hoà quyện và tinh luyện nên hương vị mắm của nước mắm quá đặc trưng.

?Cá cơm được nuôi dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên tại vùng biển Phú Quốc, một vùng biển được trời ban phú nhiều tinh hoa tinh luyện nên nước mắm đặc sắc và hương vị cuốn hút.

Nam Ngư Đệ NhịChinsu Cá Hồi được hòa quyện đều tay với tỉ lệ vàng 3 cá : 1 muối ngay khi trực tiếp đánh bắt từ biển ngoài khơi nhằm tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt đối.

?Để những giọt nước mắm thơm ngon nổi bật, ngoài nguyên liệu làm từ cá cơm, các nghệ nhân còn rất chú trọng tới yếu tố về thời tiết, nhiệt độ tự nhiên, kinh nghiệm trộn muối, cùng thời gian ủ chượp sao cho ra mắm cốt hảo hạng nhất.

?Nhưng dù có tinh luyện theo cùng một quy trình hay được tinh chất từ những nguyên liệu giống nhau, nhưng nước mắm Nam Ngư Đệ NhịChinsu Cá Hồi vẫn luôn có sự khác biệt rõ rệt nhất là hương vị.

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
11/01/2022
Hãy để nhận xét.