Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

tôi ở thành phố Thủ Đức thì xét nghiệm để đi đơn ở đâu và chi phí ra sao?

user Trần Đức Kiên 24/09/2021

Chào chiến binh, Loship giải đáp thông tin như sau:

Ngày 24-9, UBND TP Thủ Đức cho biết, sẽ tổ chức xét nghiệm miễn phí cho shipper với ứng dụng cộng nghệ tại các địa điểm lưu động tại các phường trên địa bàn TP Thủ Đức. Thời gian triển khai xét nghiệm miễn phí từ 6-18 giờ từ nay đến hết 30-9.

Các shipper có nhu cầu xét nghiệm sẽ đăng ký và nhận kết quả trực tuyến. Cụ thể, đăng ký tại website https://vnkm.yte.gov.vn hoặc http://vietnamkhoemanh.vn, sau đó chọn đăng ký xét nghiệm, chọn TPHCM hoặc TP Thủ Đức. Tại đây, các shipper cũng chọn địa điểm xét nghiệm và ngày, giờ xét nghiệm thuận tiện nhất cho bản thân; tiến hành khai báo y tế và chọn tiếp tục để nhận được mã QR đăng ký.

Kết quả xét nghiệm sẽ được hệ thống cập nhật trên website https://vnkm.yte.gov.vn. Để kiểm tra, các shipper chỉ cần chọn Tra cứu lịch xét nghiệm theo số điện thoại đã đăng ký.

TP Thủ Đức cũng lưu ý các shipper đến đúng giờ, đảm bảo thực hiện nguyên tắc 5K, mang theo mã đăng ký xét nghiệm, điện thoại và giấy tờ tùy thân. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, liên hệ số điện thoại 19006688 (hoạt động 24/24 giờ).

 

Trân trọng,

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
24/09/2021
Hãy để nhận xét.