Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Pin sạc dự phòng đã qua sử dụng có nên mua không?

user huenguyenthi5 14/10/2017

Với sản phẩm pin sạc dự phòng, bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Tuy nhiên Lozi có một vài tips cho bạn nên lưu ý khi mua một chiếc pin sạc dự phòng cũ nè.
– Về độ mới cũ: hãy kiểm tra xem bề mặt bên ngoài của pin sạc có bị trầy xước nhiều không, có bị vênh, móp chỗ nào không.
– Về chất liệu và thiết kế: Hiện tại các sản phẩm pin sạc dự phòng có 2 loại chủ yếu là vỏ nhôm và vỏ nhựa. Vỏ nhựa tuy bề ngoài sẽ không sang trọng và bắt mắt như vỏ nhôm nhưng về trọng lượng sẽ nhẹ hơn. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình nhé.
Dung lượng pin. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn pin sạc có dung lượng pin lớn hay vừa. Thông thường với pin sạc dự phòng dung lượng từ 5000-10000 mAh là đã đủ dùng cho một thời gian khá dài rùi đó.
– Nên chọn loại có ít nhất 2 cổng sạc để tiện lợi hơn nhé.
Ngoài ra khi mua nếu được bạn có thể cắm sạc thử để kiểm tra kết nối cổng sạc ra sao nữa nhé. Chúc bạn sớm mua được pin sạc dự phòng trên Lozi với mức giá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhé!

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
14/10/2017
Hãy để nhận xét.