Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì
Danh mục câu hỏi thường gặp

Bên mình có bán chai nhựa 1 lit nắp đen không shop ?

user Nguyen Van Shinbi 04/10/2022

? Sản phẩm Chai nhựa với dung tích là 1 lít, đây là sản phẩm mới mà Losupply vừa được sở hữu. Hãy cùng nhau tham khảo chất liệu, công dụng của những lợi ích mà sản phẩm Chai mang lại cho mình nhé ?

? Nếu phải kể tên 1 sản phẩm “khủng” gây được tiếng vang lớn trong giới đồ uống đóng chai thì không thể bỏ qua chiếc chai nhựa 1 lít được. Dung tích khổng lồ kết hợp kiểu dáng dễ thương sẽ là phương án thu hút khách hiệu quả nhất cho cửa hàng bạn.

?Chai nhựa tốt nhất là loại chai được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh, có độ tinh khiết cao từ 95% trở lên. Chai 1000ml chất lượng thường thuộc dòng chai nhựa pet. Đây là một trong những loại nhựa có độ bền cao, chịu được nhiệt và độ trong suốt giúp chai nhựa trở nên “sang chảnh” như độ trong của thủy tinh. Với hình dáng trụ, trông tròn trịa và đầy đặn, chai nhựa PET 1 lít trở nên đáng yêu trong mắt khách hàng.?

? Kinh doanh trà sữa, detox, các nước ép lên men như rượu nho, nước dâu tây,… chưa bao giờ giảm nhiệt. Ngày càng nhiều người “lấn sân” vào lĩnh vực này, do đó sự cạnh tranh đang dần trở nên gay gắt.

? Chiều cao: 240mm

? Đường kính cổ và miệng chai: 30mm

? Đường kính đáy: 80mm

? Dung tích niêm yết: 1000ml

? Dung tích thực: 950ml – 1000ml

? Chất liệu: Nhựa PET nguyên sinh

Nếu đã từng một lần cầm chiếc chai nhựa 1000ml này trên tay, chắc chắn bạn sẽ hiểu được lý do tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy. “Bí mật” đó chính là sự trau chuốt một cách tỉ mỉ từ chất liệu, thiết kế cho tới từng đường nét góc cạnh.

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
04/10/2022
Hãy để nhận xét.