Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Có khăn giấy vuông nhỏ không em?

user Phuong Nguyen 30/09/2021

?Với yêu cầu của mình là giấy vuông nhỏ, Losupply tất nhiên có thể cung cấp được cho chị mình ạ, không những thế sản phẩm giấy sau đây còn khiến chị mình ưng ý nhất và hài lòng nhất.

?Đó là Giấy rút Đông Sài Gòn, một sản phẩm chất lượng và được rất nhiều khách hàng của Losupply tin tưởng và lựa chọn mua với số lượng rất nhiều.

?Thương hiệu chuyên về giấy vệ sinh cao cấp an toàn. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Đông Sài Gòn luôn được đảm bảo 3 tiêu chí: Chất lượng cao cấp, an toàn sinh học, giá thành hợp lý.

?Chất lượng 100% bột giấy nguyên sinh chất cao cấp ít bụi, cam kết thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Giấy độ dài vượt trội, khả năng thấm hút nước, dầu cực tốt, nhưng lại mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc với làn da.

?Mục đích sử dụng: Dùng làm giấy lau tay, lau miệng, giấy ăn. Gói vuông tiện dụng có thể bỏ túi đem theo. Thiết kế vuông để bàn ăn, bàn trang điểm, phòng khách, phòng ngủ và đặt biệt nhất là giấy thường được các quán ăn lớn nhỏ lựa chọn nhằm mang lại cho từng thực khách của quán những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cùng nhau tham khảo sản phẩm chị mình nhé https://losupply.vn/1049623-khan-giay/36870429-giay-rut-dong-sai-gon

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
30/09/2021
Hãy để nhận xét.