Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh 3 sản phẩm chén đựng tương theo kích cỡ cho mình được không ạ?

?Chén đựng tương là sản phẩm không những quen thuộc đối với các quán ăn nhanh, các quán ăn vặt, mà sản phẩm chén nhựa của Losupply còn rất chất lượng, luôn lấy trọn lòng tin từ khách hàng ở khắp các khu vực.

?Chén nhựa đựng tương với 3 kích thước khác nhau, phù hợp với từng khẩu phần món ăn khác nhau. Quán mình hãy cùng với Losupply đến tìm hiểu thông tin của 3 kích thước này nhé.

?Ưu điểm của sản phẩm chén nhựa đựng tương với nhiều kích thước. Chén phù hợp để sử dụng 1 lần, là một sản phẩm quá tiện lợi và được sử dụng phổ biến đi chung với các món ăn có mặt trên thị trường như các món ăn vặt: Gà rán, cá viên chiên, bánh nướng,….

  • Với Losupply, các chủ cửa hàng mình hãy luôn đặt niềm tin chọn lựa sản phẩm vì hầu hết các sản phẩm có mặt tại Losupply, Losupply đã trải qua các quán trình thử nghiệm về độ bền lâu và tính an toàn của sản phẩm, để tất cả khách hàng của Losupply có được những trải nghiệm hoàn hảo về các sản phẩm này.
  • Chén không những chuyên dụng đựng gia vị chấm như nước sốt, nước mắm, tương các loại mà công dụng của sản phẩm chén tương còn giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng phục vụ thực khách nhanh chóng.

FOOD BLOGGER IN SAIGON ? trên Instagram: “#tebequan6 Tán em mười lần em không đổ Dẫn em đi ăn một mẹt NHÀ CÁ VIÊN đi … | Ẩm thực, Thức ăn, Nấu ăn Hét My Discovery trên Instagram: “Mới kêu cái mẹ tầm trung 160k thôi mà đã chà bá qá trời qá đất loại dậy òi, ngó cái mẹt lớ… | Ẩm thực, Thức

?Mặt hạn chế: Cũng giống vô số nguyên vật bằng nhựa khó phân huỷ khác, việc đốt tiêu huỷ các sản phẩm nhựa có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến môi trường sống. Nên Losupply cần các chủ cửa hàng chỉ nên tái chế hoặc phân loại chúng trước khi đem đi xử lý chúng nhé.

?Điều quan trọng nhất mà Losupply muốn truyền tải với các chủ cửa hàng mình, dù cho số lượng sản phẩm có nhiều hay ít, dù cho quãng đường giao hàng có gần hay xa, thì Losupply vẫn cam kết giao nhanh trong vòng 1 giờ cho mình, ngoài ra phí vận chuyển trong bán kính 8km vẫn luôn là 10k. Các chủ cửa hàng mình tham khảo và đặt mua các sản phẩm chất lượng này nhé.

link tham khảo sản phẩm: https://losupply.vn/tim-kiem?q=chén%20đựng%20tương

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
03/01/2022
Hãy để nhận xét.