Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì
Danh mục câu hỏi thường gặp

So sánh ly giấy 360ml 1pe và 2pe

user Loship 18/04/2022

So sánh ly giấy 360ml 1pe và 2pe

So sánh ly giấy 360ml 1pe và 2pe

Ly giấy đã không còn xa lạ trên thị trường đồ uống hiện nay. Việc lựa chọn sản phẩm từ giấy thay cho nhựa đã thể hiện nhận thức và mong muốn cải thiện môi trường ngày càng mạnh mẽ đối với cửa hàng mình.

Những việc nhân định được thông số của từng sản phẩm Ly giấy, và đặt biệt là Ly giấy 360ml 1pe và 2pe có vẻ tương đối xa lạ với các chủ cửa hàng. 

_______________________________________________

Ly giấy 1pe 360ml 

Đường kính miệng ly: 9cm 

Đường kính đáy: 5,5cm 

Chiều cao: 11cm 

Ly giấy trắng 1pe với thể tích 360ml được tráng 1 lớp pe mỏng ở bên trong ly, giúp cho sản phẩm Ly của Losupply không bị thấm nước, trở nên cứng cáp và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, vì Ly 1 PE được tráng chỉ 1 lớp nên các quán nước thường sử dụng Ly 1PE để đựng thức uống nóng.

_______________________________________________

Ly giấy 2pe 360ml 

Đường kính miệng ly: 9cm 

Đường kính đáy: 5,8cm 

Chiều cao: 11cm 

Ly giấy 2PE được tráng 2 lớp PE. Một lớp được tráng ở bên trong và 1 lớp được tráng ở bên ngoài ly.

Tác dụng của Ly hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng của toàn bộ những khách hàng khó tính nhất. Tác dụng chống thấm nước và ngăn không khí xâm nhập tốt hơn, tạo độ cứng vững chắc nhất giúp Ly được chắc chắn hơn.

Ly 2PE dùng cả cho đồ uống lạnh và đồ uống nóng luôn nhé. 

_______________________________________________

Điểm chung của 2 sản phẩm Ly giấy này là đã được Losupply kiểm chứng rất an toàn đối với chính sức khoẻ và cơ thể của người sử dụng nền các quán cứ an tâm dùng sản phẩm nhé. Đặc điểm chung của những sản phẩm Ly giấy hiện có tại Losupply là không làm biến đổi mùi vị và không làm ảnh hưởng đến đồ uống của bạn.

Ly giấy thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu chất thải gây hại ra môi trường. Khi sử dụng ly giấy thay thế cho một số chất liệu khác, các doanh nghiệp đã góp phần tích cực truyền thông điệp tích cực đến người tiêu dùng. Tạo ra môi trường sống xanh–sạch–đẹp ?

Trên ly giấy, bạn còn có thể in ấn hoa văn, logo, thông tin liên lạc để quảng bá sản phẩm một cách thông minh và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của mình.

 

Link sản phẩm

Ly giấy 1Pe 360ml: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ly%20giấy%201Pe%20360ml

Ly giấy 2Pe 360ml: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Ly%20giấy%202Pe%20360ml

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
18/04/2022
Hãy để nhận xét.