Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì
Danh mục câu hỏi thường gặp

So sánh nĩa nhựa và nĩa gỗ

user Loship 20/04/2022

So sánh nĩa nhựa và nĩa gồ

Nĩa nhựa và Nĩa gồ chất lượng của Losupply

Như người tiêu dùng chúng ta đã biết rõ công dụng của những chiếc dĩa thường đi kèm với những món đồ ăn sang trọng, nhất là những món ăn được du nhập từ nước ngoài. Ngày nay các dịch vụ giao đồ ăn như app Loship rất được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, chính vì thế mà các sản phẩm dùng 1 lần như nĩa nhựa này luôn được chủ cửa hàng quan tâm và đón nhận.

Các chủ cửa hàng mình hãy đặt mua sản phẩm nĩa trên Losupply để tận hưởng không những giá sản phẩm rẻ nhất thị trường, mà còn được chính tài xế Loship vận chuyển giao đến tận tay cho mình, quả thật không nơi nào mang đến sự hoàn hảo và trải nghiệm nhanh chóng bằng Losupply.

Chúng ta hãy cùng đến với những chiếc nĩa nhựa

Những chiếc nĩa nhựa hoàn toàn được chế tạo bằng nhựa PP nguyên sinh cao cấp nhất, hoàn toàn chưa qua sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 

Khi hỏi về sự mãn nguyện khi khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm nĩa nhựa từ trước đến giờ trên app Losupply đều tán dương và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm mà Losupply mang lại.

Nĩa nhựa có đầu ngọn tương đối cong một chút để không làm nguy hiểm khi thực khách dùng nĩa xiên món ăn thưởng thức. Song song, nĩa nhựa lại rất an toàn đến trẻ nhỏ, các bé có thể tự do tập gắp thức ăn một các dễ dàng hơn.

Link mua hàng: https://losupply.vn/2510216-muongnia-nhua/60006088-nia-cao-cap-trang-500-cai

Sản phẩm thứ 2 là nĩa với chất liệu bằng gỗ cây

Gỗ chính là phương án cứu cánh cho thế giới để chúng ta có thể chế biến gỗ thành những vật dụng hằng ngày thay thế cho chất liệu nhựa khó phân huỷ. Và đặc biệt tại các nước phương tây, việc thay thế những dụng cụ thân thiện với môi trường như nĩa gỗ, muỗng gỗ, đũa gỗ đang rất được lòng người dân, chính vì thế mà những sản phẩm này được du nhập nhanh chóng về Việt Nam, người Việt Nam cũng hưởng ứng rất nhiều. 

Và đây, sản phẩm nĩa gỗ dương chính là món quà từ thiên nhiên được Losupply đón nhận và ban tặng cho người dùng Việt.

Những sản phẩm từ gỗ dương hoàn toàn tự phân huỷ, mũi gỗ tự nhiên, không chứa các chất độc và an toàn cho người sử dụng.

Nĩa được thiết kế và mài gọt kỹ càng qua nhiều công đoạn, ngoài ra nĩa còn được tráng bên ngoài lớp màng bảo vệ an toàn, không những đem lại trải nghiệm hoàn hảo, mà còn không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Link sản phẩm: https://losupply.vn/tim-kiem?q=nĩa

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
20/04/2022
Hãy để nhận xét.