Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì
Danh mục câu hỏi thường gặp

So sánh ống hút trắng phi 6 bằng giấy và bằng nhựa

user Loship 19/04/2022

So sánh ống hút trắng phi 6 bằng giấy và bằng nhựa

Ống hút trắng tinh khôi chất lượng của Losupply

Với sản phẩm ống hút trắng phi 6, Losupply có 2 loại sản phẩm:

  • Ống hút phi 6 bằng nhựa
  • Và ống hút phi 6 bằng giấy

Điểm chung của 2 loại ống hút được chế tạo bằng chất liệu giấy và nhựa PP an toàn, độ bền chắc của sản phẩm đạt chuẩn kể cả khi sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Chất nhựa PP không hề bị phân tán kể cả khi ống hút dùng chung với các món uống nóng, hoàn toàn an toàn đến sức khỏe người sử dụng.☘️

☘️Chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp những sản phẩm ống hút phi 6 này ở mọi nơi, các cửa hàng kinh doanh quán nước giải khát, sinh tố, nước ép trái cây các loại.

Vì diện tích của chiếc ống hút phi 6 tương đối nhỏ, nên không thể sử dụng để hút những hạt topping lớn như trân châu hay thạch trái cây, nên mục đích của chúng thường dùng cho các món nước có chất lỏng như cafe, nước ép trái cây, nước giải khát,… Với ống hút bằng giấy, thì bạn có những lưu ý đặc biệt hơn nữa, hãy cùng với Losupply đến với những ưu và khuyết điểm của 2 loại sản phẩm ống hút trắng này nhé.☘️

Sản phẩm thứ nhất là ống hút trắng phi 6 bằng giấy

☘️Tất cả các sản phẩm ống hút trên Losupply không riêng gì sản phẩm ống hút phi 6 này, tất cả đều có bọc giấy bảo vệ bên ngoài của mỗi cây ống hút. Các sản phẩm bằng giấy rất dễ bị bám những hạt bụi ẩn tồn tại trong không trung, chính vì thế mà mỗi sản phẩm đều có lớp giấy bọc bên ngoài, không những an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng mà tính thẩm mỹ còn được tăng cao nhiều hơn.

Một khuyết điểm Losupply nghĩ đó là vấn đề chính không chỉ của ống hút, mà còn là vấn đề to lớn của tất cả sản phẩm giấy.☘️

☘️ Chúng ta thường biết giấy rất kỵ với nước phải không ạ, chính vì thế mà các sản phẩm giấy không riêng gì ống hút khi để sản phẩm trong môi trường nước quá thời gian quy định thì chúng có khi sẽ bị nhũn ra và mất đi dáng vẻ hiên ngang như ban đầu.

☘️ Nhưng các chủ cửa hàng đừng lo lắng quá, biết trước được tâm lý của người tiêu dùng, Losupply đã thiết kế thêm lớp màng Pe bao bọc bên trong và bên ngoài mỗi sản phẩm ống hút, nhằm ngăn chặn nước tiếp xúc với sản phẩm, giữ cho sản phẩm được bền lâu hơn.

Hãy đặt mua những sản phẩm ống hút giấy chất lượng này về phục vụ cho quán nước của mình nhé.☘️

Link mua hàng: https://losupply.vn/2510220-ong-hut-giay/60006112-ong-hut-giay-mau-trang-boc-mang-phi-6-10-bich

Thứ 2 là sản phẩm ống hút bằng nhựa

☘️ Losupply cũng trang bị cho sản phẩm ống hút này những tấm bọc bảo vệ màu trong vô cùng xinh xắn.

☘️ Chất nhựa cấu thành sản phẩm là nhựa PP an toàn nhất cho cơ thể chính người sử dụng kể cả khi ta có kết hợp ống hút chúng với món nước sôi nóng hổi, những chất nhựa vẫn không hề bị tan trong nước như những sản phẩm kém chất lượng đang trôi nổi ngoài thị trường.

Link sản phẩm: https://losupply.vn/tim-kiem?q=ống%20hút%20trắng%20phi%206%20b%E1%BB%8Dc%20màng

☘️ Bạn thử tưởng tượng mà xem, người thực khách luôn chú trọng những sản phẩm mang tính an toàn và hợp vệ sinh, chính vì thế mà sản phẩm ống hút bọc màng ra đời để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. 

☘️ Kể cả màng bảo vệ bằng giấy hoặc bằng nhựa thì ống hút luôn tạo sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Không những thế, ống hút còn mang phong thái lịch sự khi ta đính kèm ống hút cho món đồ uống mang tặng đến người thân yêu thương của mình.☘️ 

 

 

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
19/04/2022
Hãy để nhận xét.