Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh 3 sản phẩm sữa đậu nành nổi tiếng nhất trên thị trường

user Loship 14/04/2022

So sánh 3 sản phẩm sữa đậu nành nổi tiếng nhất trên thị trường

Đậu nành nguyên chất chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người như vitamin A, B1, B2, PP, D, E,… Ngoài ra với 40% protein thực vật có sẵn trong từng hạt đậu nành càng giúp cho quá trình tiêu hoá và quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh chóng và khỏe mạnh. 

Hiện tại Losupply đang sở hữu 3 sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất luôn trong tâm thế sẵn sàng vận chuyển đến khách hàng của Losupply mình bất cứ lúc nào.

  • Sữa đậu nành Fami nguyên chất
  • Sữa đậu nành tươi Vinamilk
  • Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi

Link sản phẩm sữa: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Sữa%20Đậu%20Nành

_______________________________________________________________

Đầu tiên là Sữa đậu nành Fami nguyên chất

Sữa đậu nành Fami nguyên chất với thể tích 200ml được chọn lọc và tinh tuý bởi 100% hạt đậu nành nguyên chất không hề biến đổi gen. Nguồn năng lượng từ sữa đậu nành nạp thêm cho cơ thể với 57,6 kcal bao bồm hương vị thơm ngon, và các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, cholesterol,…

Với các thành phần sữa đã được kiểm định do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn hảo trọn vẹn.

Hãy sử dụng sản phẩm sữa Fami được độc quyền trên Losupply để giúp cho cơ thể của chúng ta thêm khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhé.

link mua hàng: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Sữa%20Đậu%20Nành%20Fami%20Nguyên%20Chất

_______________________________________________________________

Thứ 2 là sản phẩm Sữa đậu nành tươi Vinamilk

Với thành phần đa số các sản phẩm sữa Vinamilk, nhiều chuyên gia kiểm định và tạo ra sản phẩm sữa giúp tái tạo phần xương tổn thương đồng nghĩa với việc xương trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Các nguyên liệu được chiết xuất trực tiếp từ 50% hạt đậu nành, nước, 10% sữa tươi, dầu thực vật, chất điều hoà, hương đậu xanh, hương vani tổng hợp, chất điều chỉnh độ acid, muối ăn và các loại vitamin giúp ích cho quá trình trao đổi chất và biến đổi thành các gen tốt.

Các bạn hãy nhanh tay lẹ mắt chọn mua nhanh sản phẩm sữa Vinamilk có tại Losupply để tiếp ứng sức khoẻ khoẻ mạnh cho gia đình nhỏ của chúng ta nhé.

link mua hàng: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Sữa%20Đậu%20Nành%20Tươi

_______________________________________________________________

Và cuối cùng là sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi

Một diện mạo chai nhựa xinh xắn mới của Sữa đậu nành Number vừa được công bố ra ngoài thị trường trong thời gian dạo gần đây, nhưng cơn sốt nổi tiếng của chúng hình như đã trải dài rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi được bắt gặp tại hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ, từ siêu thị cho đến tạp hoá, nơi đâu đều có sự hiện diện của sản phẩm này.

Và đặc biệt hơn hết khi Losupply trở thành nhà cung ứng duy nhất sở hữu sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với mức giá rẻ nhất không nơi nào so sánh bằng.

Việt ra mắt Sữa đậu nành Number 1 như một lời khẳng định chắc nịch về thương hiệu thức uống của Việt Nam tiên phong đem đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm về hương vị thơm ngon thu nạp vào cơ thể nhiều chất dinh dưỡng bổ ích nhất.

link mua sản phẩm: https://losupply.vn/tim-kiem?q=Sữa%20đậu%20nành%20Number%201

_______________________________________________________________

Từng mỗi sản phẩm, Losupply có ghi cụ thể mức giá rẻ bạn phải bỏ ra để sở hữu được sản phẩm, bạn mình cùng theo dõi và thu nạp sản phẩm về với đội của mình nhé.

Chỉ một cái click chuột đặt hàng, Losupply nhanh chóng chuẩn bị đúng số lượng sản phẩm và giao đến tận nơi cho mình chỉ trong vòng 1 giờ và phí vận chuyển luôn không đổi là 10.000đ.

Hội chị em nhanh tay lẹ mắt đặt mua các sản phẩm chất lượng này nhé.

 

 

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
14/04/2022
Hãy để nhận xét.