Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh Nước giặt Surf Sương Mai và Nước giặt Surf Cỏ Hoa

user Loship 13/04/2022

So sánh Nước giặt Surf Sương Mai và Nước giặt Surf Cỏ Hoa

Nước giặt Surf hội chị em tin dùng trên Losupply

Thời tiết dạo gần đây sao mà dở chứng quá dị nè, đống quần áo của hội chị em không bao giờ khô nổi, lúc nào cũng ẩm ướt và toả ra một mùi mốc vô cùng khó chịu. Có phải hội chị em hết sức đau đầu khi tìm kiếm hoài những giải pháp khắc phục tình trạng áo quần ẩm ướt, nhưng các chị em ơi, mọi người đừng lo lắng khi giờ đây đã có Losupply gánh giúp cho các chị rồi đây.

Đó là 2 sản phẩm Nước Giặt Surf Sương MaiNước Giặt Surf Cỏ Hoa hiện rất hot trên thị trường toả hương dạo gần đây. Hội chị em hãy cùng với Losupply phân biệt và hiểu rõ hơn về hai sản phẩm nước giặt Surf này nhé.

Nước Giặt Surf Cỏ Hoa

Nước Giặt Surf Cỏ Hoa diệu kỳ làm ngây ngất lòng người. Nước giặt có hương thơm từ tinh dầu hoa được kết tinh từ tự nhiên, khi ta ngửi được hương thơm này, tâm hồn sẽ cảm thấy dâng trào cảm xúc thư thái và dễ chịu, chính vì ưu điểm này đã mà sản phẩm mang hương thơm từ cỏ được lòng chị em hâm mộ hơn. 

Bao bì sản phẩm mang một màu hồng thể hiện sự dịu dàng tỏa hương từ những bông hoa được khắc bên ngoài. Chị em nhìn qua là có thể nhận ra ngay.

Link mua hàng: https://losupply.vn/2686780-giat-xa/61647593-nuoc-giat-surf-co-hoa-35kg-1-bich

Nước giặt Surf Sương Mai

Sự trong lành từ thiên nhiên mang đến cho sản phẩm nước giặt hương Sương Mai Dịu Mát.

Bên cạnh dòng sản phẩm nước giặt hoa cỏ thơm mát dịu kỳ, nước giặt Surf hương Sương Mai Dịu Mát cũng nằm trong top những sản phẩm tạo hương thơm cho quần áo tuyệt đỉnh nhất được hội chị em tin dùng. 

Hương thơm của Surf Sương Mai khắc một chút so với Surf Cỏ Hoa là chúng hoàn toàn mang hương tạo cho chúng ta cảm giác như đang hòa chung một nhịp với thiên nhiên trong lành và sảng khoái.

Còn với bao bì của sản phẩm Surf Sương Mai thì màu xanh da trời vốn dĩ là màu từ bầu trời trong lành điểm tô một vài đóa hoa tím làm sắc trời thêm mặn mà.

Link mua hàng: https://losupply.vn/2686780-giat-xa/61602967-nuoc-giat-surf-suong-mai-35kg-1-bich

Sự tương đồng của 2 sản phẩm nước giặt 

Quần áo mang hương thơm nhẹ nhàng từ chính các hạt lưu hương, các hạt này ẩn sâu trong từng sợi lông giúp cho quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát dù có phải gặp thời tiết khắc nghiệt như nắng gắt hay mưa dầm.

Khi ta dùng tay ma sát lên quần áo, các hạt lưu hương sẽ vỡ ra, quần áo của chị em lại thêm ngát hương dù đã trải qua 8 tiếng hoạt động ngoài trời.

Chỉ với mức giá 100.000đ cho 1 bịch 3,5kg120.000đ cho 1 can 3,8kg nước giặc, hội chị em mình đã thoải mái tận hưởng trọn vẹn được tất cả âm thanh của cuộc sống tươi đẹp. Chị em mình không tìm được bất kỳ nơi cung cấp nào trên thị trường bán sản phẩm này với giá rẻ hơn so với giá trên Losupply được. 

Chỉ một cái click chuột đặt hàng, Losupply nhanh chóng chuẩn bị đúng số lượng sản phẩm và giao đến tận nơi cho mình chỉ trong vòng 1 giờ và phí vận chuyển luôn không đổi là 10.000đ.

Hội chị em nhanh tay lẹ mắt đặt mua các sản phẩm chất lượng này nhé.

Link mua các sản phẩm nước giặc từ Surf: https://losupply.vn/tim-kiem?q=surt

 

 

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
13/04/2022
Hãy để nhận xét.