Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Bên shop có hộp vuông nhỏ không vậy shop?

user Bạch Thanh Thủy 08/12/2021
Losupply hiện tại đang sở hữu những sản phẩm Hộp Nhựa Vuông mang thương hiệu Thuận Lợi, một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam trong, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Tiêu chí hàng đầu của thương hiệu này là sản phẩm sạch an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng, được chứng nhận quốc tế ISO-9001 và HACCP.

🍅 Hộp vuông có các thể tích cho chị mình lựa chọn: 550ml, 650ml, 750ml và 1000ml.

🍋 Hộp nhựa Thuận Lợi có kích thước to vừa phải thuộc dạng hộp tầm trung dùng bảo quản thực phẩm tiện lợi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn cho sức khỏe người dùng. Những kích cỡ bên trên đều thông dụng với người tiêu dùng nhất.

🍓 Những hộp nhựa trong suốt thường được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh chất lượng cao do đó có tính an toàn hơn so với hộp nhựa có màu sắc vì trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể thôi nhiễm hóa chất.Ngoài màu sắc cũng nên chọn hộp nhựa đựng thực phẩm cứng cáp để thuận tiện trong đóng gói.

 

🍍 Phần nắp hộp được thiết kế với những khấc bấm tiện lợi. Với khấc bấm này giúp bạn có thể giữ hộp chắc và bảo quản đồ ăn tốt nhất không bị rơi ra ngoài. Phần nắp đậy còn bảo quản đồ ăn tốt hơn không bị tiếp xúc với vi khuẩn bên ngoài.

🍑 Vì hộp được làm bằng nhựa PP, chị có thể đựng đồ nóng hoặc bảo quản trong ngăn đá đều được bởi hộp nhựa thực phẩm trong PP có dãy nhiệt độ sử dụng khá rộng từ -45 độ C đến dương 120 độ C.

Link sản phẩm: https://losupply.vn/tim-kiem?q=hộp%20vuông%20thuận%20lợi

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
08/12/2021
Hãy để nhận xét.