Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Cho xin giá hộp mũ làm bánh plan

user Thanh Thanh 26/11/2021

🍮🍮🍮

🍮 Với sản phẩm Hũ khuôn bánh flan, Losupply mình có 3 sản phẩm, cùng với đó là 3 kích cỡ nhỏ, vừa và đại. 🍮 Chị mình có thể tham khảo và lựa chọn khuôn bánh cho phù hợp, ngoài ra sản phẩm hũ có đi kèm theo nắp tiện lợi, giúp cho việc bảo quản món bánh được lâu dài và hợp vệ sinh hơn.🍮 

🍮 Chất liệu nhựa PP (polypropylene) chịu nhiệt tốt, có thể dùng sử dụng an toàn ở nhiệt độ -20 độ C – 120 độ C. Do đó, khuôn không bị biến dạng hay thôi nhiễm chất độc hại ra thực phẩm trong quá trình làm bánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bật Mí Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh | Góc Bếp Nhỏ | Flan, Món  ăn ngon, Bánh flan

🍮 Là dòng khuôn được thiết kế chuyên dụng để làm flan với mặt khuôn nhẵn, không dính, đặc tính mỏng nhẹ nhưng vững giúp lấy khuôn ra khỏi bánh dễ dàng, dễ chín, an toàn khi làm flan nướng hay hấp.

🍮 Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, các cửa hàng bánh… là vật dụng không thể thiếu của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và những người yêu thích làm bánh.

Bí quyết làm bánh flan mịn căng mềm mượt đẹp như hoa hậu (abc) Công Thức Làm Bánh Flan | Free Ship Tại Nhà | Chopp.vn

🍮 Một lưu ý nhỏ nhỏ giúp cho việc bảo quản sản phẩm Hũ được lâu dài hơn.

  • Sau khi trộn xong các nguyên liệu, bạn chỉ cần cho hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ đông hoặc lò nướng là đã có được món bánh thơm ngon, hấp dẫn. 
  • Sau khi sử dụng xong cần rửa khuôn bạn nên dùng khăn mềm rửa sạch khuôn với nước. Không dùng cọ kim loại để tránh làm xước khuôn. Không dùng giấy ăn để chà lau khô khuôn vì bề mặt giấy có thể gây xước, làm nhựa khuôn bị đục, mất đi bộ trong, bóng ban đầu.

🍮 Cùng nhau tham khảo sản phẩm chị nhé https://losupply.vn/tim-kiem?q=flan

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
26/11/2021
Hãy để nhận xét.