Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Ống hút giấy dùng để hút trân châu có không ạ?

user Dương Dương 16/10/2021

Nếu nhu cầu sử dụng sản phẩm của quán mình dành cho các món đồ uống có trân châu, Losupply gợi ý cho quán sản phẩm ống hút có kích thước Phi 12, hơn thế nữa, màu sắc và chất liệu của sản phẩm nhất định sẽ khiến mình vô cùng hài lòng ?? https://losupply.vn/2213246-ong-hut-giay

Ưu điểm ở sản phẩm này như sau: ?????????

  • 
Như là mẫu mã đa dạng, bắt mắt người tiêu dùng, không thua kém gì ống hút nhựa như là về kích thước và màu sắc.
  • Vì là sản phẩm được đưa ra nhằm thay thế sản phẩm ống hút nhựa nên giá thành là điều mà nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Vì nếu giá thành quá cao sẽ dẫn đến số lượng tiêu thụ giảm đi và không được như mong muốn. Chính vì thế giá thành của sản phẩm này tương đối rẻ chỉ xếp sau ống hút nhựa. Nên vì thế mà sản phẩm này có thể ứng dụng được rộng rãi và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như các địa điểm kinh doanh, hộ gia đình. 
  • Vì được làm từ giấy nên sản phẩm này có mùi rất dễ chịu, mang lại cho người tiêu dùng cảm giác sạch sẽ, an toàn, và điều đặc biệt sản phẩm này chỉ sử dụng một lần mà thôi nên tạo được rất nhiều thiện cảm đối với khách hàng không cần phải lo việc vệ sinh sau khi sử dụng.
  • 
Và sản phẩm này sau khi đã qua sử dụng có thể phân hủy hoặc mang đi để tái chế lại, thân thiện với môi trường. 

Nhược điểm của sản phẩm này là: ?????????

  • Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên sản phẩm này có một nhược điểm lớn là khi được sử dụng trong khoảng vài giờ đồng hồ hoặc được dùng để khuấy nhiều trong nước nóng thì ống hút sẽ bị mềm đi, khó khăn trong việc sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm ngắn.

  • Và sản phẩm này cũng có thể rất dễ cháy vì làm từ giấy, nên khi bảo quản bạn hãy để nơi thoáng mát sạch sẽ nhé.
Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
16/10/2021
Hãy để nhận xét.