Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Tương ớt mua cả thùng mà đắt hơn quán tạp hoá bé 500 đồng mua có 11k

user Lâm Phạm 26/11/2021

Losupply đã ghi nhận thông tin góp ý về sản phẩm của chị về vấn đề sản phẩm tương ớt mua tại tạp hoá rẻ hơn mua ở Losupply.

Để tiện cho việc chị mình hiểu rõ hơn về giá bán của từng sản phẩm và nguồn cung ứng đảm bảo tính chất lượng và an toàn. Losupply sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp cho mình.

———————-

1: Đối với những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến như: Tương ớt, tương cà mang hiệu Chinsu, Cholimex.

Losuppy đảm bảo ưu tín với chị rằng, tất cả mức giá bán của các sản phẩm thương hiệu đều là mức giá rẻ độc quyền mà Losupply vinh dự được sở hữu. Chị mình sẽ không tìm thấy sản phẩm tương tự nào trên thị trường bán với giá rẻ hơn so với giá bán của Losupply hiện có.

———————-

2: Mức giá rất rẻ, hạn sử dụng rõ ràng được nhà sản xuất trực tiếp in trên bao bì sẽ kiến cho quý khách hàng được yên tâm hơn.

Vì thế, điều mà chị mình nhận định về giá Tương ớt của Losupply cao hơn so với tạp hoá, đây là nhận định sai và thiếu sự đối chứng.

Losupply giải thích những lập luận trên mong rằng chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn ạ, những thắc mắc và nghi vấn không tốt về sản phẩm sẽ được giải toả từ đây.

Losupply rất mong chị sẽ đọc được lời tâm sự này và gửi phản hồi lại cho Losupply trong khoản thời gian sớm nhất chị nhé.

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
26/11/2021
Hãy để nhận xét.