Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

Cùng Losupply làm trân châu trắng

user Loship 24/03/2022

Cùng Losupply làm trân châu trắng

Những viên ngọc trắng tinh khôi

“Trân” có nghĩa là quý báu

“Châu” có nghĩa là những viên ngọc quý, long trọng

“Trân châu” muốn ám chỉ đến một viên ngọc quý, sáng lấp lánh và thường được người ta nâng niu và trân trọng. Ý nghĩa đặc biệt của hai từ trân châu còn được người yêu thích ẩm thực đưa vào để đi kèm với món đồ uống trà sữa đang rất được đông đảo bạn trẻ đón nhận, hoàn chỉnh tạo thành món Trà sữa trân châu say đắm lòng người.

Trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội, ắt hẳn các tín đồ “mê trà sữa” đã không ít lần nhớ đến cái hương vị thơm ngon, béo ngậy của những hạt trân châu giòn tan ngọt ngào. 

Losupply sẽ “chữa cháy” cho nỗi nhớ trà sữa da diết của bạn bằng cách chỉ bạn yêu cách làm những viên trân châu ngộ nghĩnh đáng yêu, thỏa mãn cơn khát của chúng mình.

Nguyên liệu

250gr đường trắng

25gr bột rau câu dẻo

5gr bột rau câu giòn

50ml dầu ăn

1 chai nhựa có nắp nhỏ giọt được (có thể là chai tương ớt rửa sạch)

1 lít nước lọc

1 bát tô nước lạnh không đá

Bước 1: Losupply trộn bột và đun hỗn hợp nguyên liệu lên

Đầu tiên bạn ngâm bột rau câu giòn với 1 lít nước, bạn khuấy đều để rau câu được tan hoàn toàn nhé, sau đó đun rau cầu giòn ở chế độ lửa vừa.

Sau đó bạn trộn phần bột rau câu dẻo với đường cát trước, tiếp đến là đổ hết toàn bộ hỗn hợp bột rau câu dẻo vô nồi nấu rau câu giòn.

Bạn khuấy thật đều để tất cả hỗn hợp hoà quyện và tan đều với nhau. Khi bạn cảm thấy hỗn hợp có màu trong và các nguyên liệu đã tan, bạn tắt bếp nhé.

Một lưu ý cho bạn yêu. Bạn phải làm theo từng trình tự để tránh rau câu xảy ra hiện tượng vón cục bạn nhé

Bước 2: Ta tạo thành các viên trân châu trắng

Tranh thủ lúc rau câu còn nóng, bạn đổ rau câu vô chai nhựa có đầu nhọn và phần rau câu còn dư bạn cứ tiếp tục đun nóng nhé, ta phải để rau câu lúc nào cũng trong tình trạng được ấm nóng.

Nếu như đó là chai nhựa sẽ biến dạng khi gặp nóng, bạn mình có thể vừa đổ rau câu vào chai, vừa ngâm chai trong thau nước lạnh để cách nhiệt nhé.

Tô nước lạnh không đá mà bạn đã chuẩn bị trước đó, bạn cho 50ml dầu ăn vào tô, đậy nắp chai nhựa và bóp từng giọt từng giọt rơi luôn trong tô nước lạnh.

Rau câu đang nóng mà gặp lạnh thì các viên nhỏ ấy sẽ cứng giòn nhanh hơn, ngoài ra nhờ những lớp dầu ăn mà những viên trân châu trắng trở nên tròn đều như những giọt nước. 

Cách làm trân châu trắng đơn giản nhất - Minh Đức Green

Bước 3: Thành phẩm và cùng thưởng thức với Losupply nào

Những hạt trân châu trắng sau khi gặp lạnh đột ngột và trở thành những hạt trân châu trắng trong như hạt ngọt đang chìm dưới đáy biển. Bạn lấy vợt để vớt hết chúng ra nhé.

Trân châu vớt ra rửa sạch với nước thật nhiều lần để chúng không kết dính lại với nhau.

Bạn ngâm trân châu với một tí đường cát pha với nước cốt chanh để trân châu trắng đậm vị ngọt thanh nhé.

 

Một điểm đặc biệt lưu ý đến bạn yêu, bắt buộc những sản phẩm mang đến cho gia đình mình đều là các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe nhất, vì thế hãy chọn mua các sản phẩm dầu ăn và gia vị mà Losupply đang sở hữu. Losupply không chỉ là người bán hàng tận tâm, người cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà Losupply đóng vai trò là bác sĩ sức khỏe, mang đến những lời khuyên về thực phẩm và các món ăn tốt cho sức khoẻ và giúp ích cho cuộc sống của các gia đình Việt Nam ?? ?? ??

Bạn yêu muốn tham khảo thêm một số công thức của các món ăn gia đình, bạn hãy vào đường link bên dưới để chiêm ngưỡng các món ăn bổ ích mà Losupply đã tận tâm chỉ dẫn nhé.

https://hoidap.loship.vn/chu-de/an-gi-cung-losupply/an-gi-cung-losupply-an-gi-cung-losupply/ 

Sản phẩm giúp cho bạn mình thực hiện làm trân châu trắng?

Losupply không biết là bạn yêu có nhiều thời gian để hoàn chỉnh các công đoạn làm trân châu hay không, hay để Losupply thực hiện vài bước giúp mình nhé.

Losupply có các sản phẩm hạt Trân châu hoàn chỉnh đã được nhào nặn và tạo thành phẩm. Bạn không cần quan tâm đến hương vị và nguyên liệu, Losupply đảm bảo hương vị của chúng tuyệt vời nhất. 

Đường: https://losupply.vn/2905203-duong

Trân châu trắng: https://losupply.vn/tim-kiem?q=trân%20châu

Bột rau câu: https://losupply.vn/tim-kiem?q=bột%20rau%20câu

Dầu ăn: https://losupply.vn/tim-kiem?q=dầu%20ăn

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
24/03/2022
Hãy để nhận xét.