Chào Bạn~
Hãy hỏi chúng tôi bất kì điều gì

So sánh 2 sản phẩm Lạp Xưởng của Vissan được Losupply phân phối ra ngoài thị trường.

user Loship 13/04/2022

So sánh 2 sản phẩm Lạp Xưởng của Vissan được Losupply phân phối ra ngoài thị trường.

Lạp Xưởng Vissan người bạn thân của mọi nhà

Các bạn phải công nhận rằng, tất cả các món ăn được kết hợp chung với lạp xưởng đều mang đến mang một hương vị vô cùng lôi cuốn đến vị giác, dù trẻ nhỏ, các bạn trẻ hoặc với các cô chú trung niên, ai ai khi nếm thử lạp xưởng qua lần đầu tiên đều phải công nhận hương vị tuyệt hảo của món ăn này

Cảnh những xâu lập xưởng đỏ rực cả một vùng trời, một giàn treo lạp xưởng vô cùng bắt mắt và thu hút những ai tình cờ bắt gặp. Mà nói đến lập xưởng thơm ngon và có tiếng nhất thì phải để đến Công thức làm lập xưởng của tỉnh Sóc Trăng và Long An, 2 công thức bí truyền này đã được Losupply thuộc nằm lòng, chính vì thế, nếu các quý cô nội trợ muốn chế biến ra những chiếc lạp xưởng thủ công theo công thức gia truyền thì có thể dựa vào đường link bên dưới và thực hiện theo đúng hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Losupply nhé

Lạp xưởng đỏ đỏ mang đậm màu sắc của Tết – Losupply

Còn nếu như, các quý cô nội trợ mình không có quá nhiều thời gian để hoàn tất tất tần tật các công đoạn chế biến lạp xưởng, không cần phải lo lắng, Losupply hiện tại có 2 sản phẩm lạp xưởng mang thương hiệu Vissan nổi tiếng, 2 sản phẩm này ngon tới mức có thể thay thế luôn các sản phẩm được làm tay bằng thủ công luôn đấy.

Cùng Losupply tham khảo nhé các quý cô nội trợ

Thứ 1 là Lạp xưởng tôm Vissan

Sự kết hợp của các nguyên liệu tuy không có chung những đặc tính tương đồng về hình dáng, về hương vị, nhưng đột nhiên một khi chúng đã kết hợp với nhau, tất cả các nguyên liệu này tạo nên một hương vị Lạp xưởng thật cuốn hút và lôi cuốn người khách thưởng thức.

Đơn giản các nguyên liệu chỉ có: Tôm (50%), thịt heo, ruột heo, đường, muối, rượu và các gia vị khác.

Khi cắn thử một miếng Lạp xưởng tôm với hơn 50% là tôm tươi, các bạn sẽ tận hưởng được trọn vẹn hương vị tôm ngọt ngào không đổi. Ngoài ra với nguyên liệu thịt heo say chính gốc, tất cả nguyên liệu hoà hợp lạ kỳ với nhau thao nên hương thơm ngây ngất lẫn cả hương vị lôi cuốn khó có thể diễn tả.

Link mua hàng: https://losupply.vn/2847794-xuc-xich-and-lap-xuong/64059973-lap-xuong-tom-vissan-goi-500g-2-goi

Sản phẩm thứ 2 là Lạp Xưởng Bò Vissan

Thành phần tạo nên những miếng lạp xưởng vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng:

  • Nguyên liệu chính với 31% nạc bò từ nước Úc, mỡ heo, nạc heo, ruột collagen, đường, muối, rượu,…

Các bạn thấy đấy, tất cả các nguyên liệu trên hầu như không liên quan gì đến nhau, nhưng một khi đã kết hợp lại trọn vẹn thành một sản phẩm món, hương vị của lạp xưởng như bừng tỉnh dậy, hương vị vô cùng hài hoàn khiến cả hầu hết người thực khách đều nghiêng ngả như bị thuyết phục.

Link sản phẩm: https://losupply.vn/2847794-xuc-xich-and-lap-xuong/64059956-lap-xuong-bo-vissan-goi-500g-2-goi

Điểm chung của 2 sản phẩm Lạp Xưởng này là đều được chế biến trên dây chuyền công nghệ rất hiện đại, Losupply khẳng định rằng từng miếng lạp xưởng không hề tồn tại hoá chất làm gây hại không những đến sức khoẻ của người tiêu dùng mà kể cả hương vị của món lạp xưởng. 

Tất cả đều được chính tay các chuyên gia chọn lọc và mang đến nơi sản xuất, chính vì thế các quý cô nội trợ hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm về phục vụ cho các bữa ăn của gia đình nhỏ chúng mình nhé.

Các món ăn được chế biến chung với lạp xưởng

Lạp xưởng: https://hoidap.loship.vn/9989-2/

Xôi mặn: https://hoidap.loship.vn/cach-nau-xoi-man/

Cơm chiên dương châu: https://hoidap.loship.vn/cach-lam-com-chien-duong-chau-losupply/

Cơm rang Kim Chi: https://hoidap.loship.vn/cach-lam-com-rang-kim-chi-mang-dam-van-hoa-am-thuc-cua-dat-nuoc-han-quoc/

 

 

 

 

Bạn có thấy câu trả lời hữu ích không?
13/04/2022
Hãy để nhận xét.